Gợi Ý Quà Tặng 8 Tháng 3 Dành Cho Khách Hàng đến Spa

Published by myspa on

Một món quà được gửi tặng vào ngày lễ 8/3, sẽ giúp bạn ghi điểm trong khách hàng rất nhiều. Vậy trong lĩnh vực spa làm đẹp, người chủ doanh nghiệp nên lựa chọn món quà tặng 8/3 như thế nào để vừa tiết kiệm chi phí. Nhưng vẫn thể hiện được sự quan tâm của mình với khách hàng. Đừng bỏ qua những gợi ý quà tặng 8 tháng 3 dành cho khách hàng tại Spa Clinic và TMV dưới đây!

quà tặng 8 tháng 3 dành cho khách hàng tại spa

Quà tặng 8 tháng 3 đơn giản Hoa và thiệp

Hoa là một món quà đơn giản và dễ dàng lựa chọn cho bất kì các Spa, Clinic và TMV. Bạn hãy tặng kèm 1 tấm thiệp cùng những lời chúc ngọt ngào. Những lời cảm ơn tới những khách hàng đã đồng hành với bạn trong thời gian qua. Đây sẽ là món quà đơn giản nhưng sẽ khiến cho các chị em vui vẻ và hài lòng với chất lượng dịch vụ tại Spa, Clinic và TMV của bạn.

quà tặng 8 tháng 3

Mỗi loài hoa đều có một ý nghĩa dành tặng riêng. Do đó, bạn cần lưu ý khi lựa chọn hoa để tặng nhé. Những loại hoa bạn nên chọn để làm quà tặng 8 tháng 3 là: Hoa hồng, hoa cúc daisy, hoa Lavender, hoa hướng dương,…

Tặng thêm sản phẩm hoặc dịch vụ

Khách hàng sẽ cảm thấy tuyệt vời khi được nhận quà 8 tháng 3 là những sản phẩm/ dịch vụ tại Spa, Clinic và TMV. Vì thế, bạn không nên bỏ qua qua gợi ý này khi có ý định tặng quà cho khách hàng. Phần quà này sẽ giúp bạn thu hút thêm số lượng khách hàng cũ, đồng thời tăng thêm số lượng khách hàng mới. Bạn có thể lựa chọn tặng khách hàng 1 tips mỹ phẩm mini hoặc tặng thêm dịch vụ chăm sóc da cơ bản cho khách hàng.


Tuy nhiên, để đảm bảo các thông tin về quà tặng đều được gửi tặng đến các khách hàng. Bạn hãy lên cụ thể các chương trình marketing trên các phương tiện tiếp cận hiện nay như: Facebook, Zalo, Instagram, youtube,… Và đừng quên gửi sms chúc mừng kèm thêm các chương trình quà tặng 8 tháng 3. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng rất dễ dàng.

>> Xem thêm: Vì Sao Spa Cần Sử Dụng Phần Mềm sms Marketing?

Quà tặng 8/3 bằng các ưu đãi đặc biệt

Các chương trình ưu đãi nhân dịp lễ là gợi ý quà tặng 8 tháng 3 được nhiều Spa, Clinic và TMV lựa chọn. Chương trình này không chỉ là 1 phần quà đặc biệt dành cho khách hàng mà đây còn là cách thu hút khách hàng tăng doanh thu hiệu quả. Tùy vào tình hình kinh doanh, bạn hãy cân nhắc lựa chọn các dịch vụ tiềm năng nhất. Đặc biệt, cần lưu ý và cân nhắc thật kĩ khi đưa ra các ưu đãi, để vừa đảm bảo khách hàng có giá hời khi làm đẹp vào dịp lễ. Còn đối với doanh nghiệp thì vẫn đảm bảo được doanh thu và lợi nhuận.

Đồng hành cùng các Spa, Clinic và TMV vào dịp lễ

phần mềm quản lý spa

Với những gợi ý được chia sẻ trên hy vọng myspa đã giúp các chủ Spa, Clinic và TMV lựa chọn được những phần quà phù hợp vào dịp lễ này. Để quản lý tốt hiệu quả các ưu đãi quà tặng 8 tháng 3; thông tin khách hàng. Hãy để myspa đồng hành giúp bạn tối ưu các bước vận hành qua các tính năng:

  • Quản lý data an toàn bảo mật: Các thông tin sẽ được lưu trữ online, dễ dàng tìm kiếm, kiểm tra trên tất cả các thiết bị,…
  • Quản lý các ưu đãi: Các ưu đãi quà tặng 8 tháng 3 sẽ được tạo và quản lý hoàn toàn online. Dễ dàng tính tiền thanh toán tính hoa hồng cho nhân viên,..
  • SMS marketing – CSKH: Các nguồn data được đồng bộ trên hệ thống phần mềm quản lý Spa, Clinic và TMV. Do đó việc gửi sms chúc mừng và thông báo các quà tặng ưu đãi sẽ vô cùng đơn giản.
  • Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ rất nhiều các tính năng quản lý và chăm sóc khách hàng khác. Để có những trải nghiệm thực tế hơn hãy đăng ký bản demo tại đây:

Hotline : 090 3210 755 hoặc 0899 455 223

Website : https://myspa.vn
Fanpage : https://www.facebook.com/MyspaVietnam/


1 Comment

Cách Thu Hút Khách Hàng Đến Spa-Clinic-TMV Dịp 8/3 | MYSPA.VN · March 25, 2020 at 9:39 am

[…] >>>Xem thêm: Gợi ý quà tặng 8 tháng 3 cho khách hàng đến Spa […]

Leave a Reply