banner

JOIN US!

GOOD LIFE BEGINS WITH

A GOOD COMPANY

Top công việc hấp dẫn

Giá trị cốt lõi

Năng lực và sự cống hiến của nhân sự chính là chìa khoá quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Vì thế, Myspa luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu. Tại Myspa, sự nghiệp của bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi.

Môi trường làm việc

Myspa sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ với môi trường làm việc thoải mái, thân thiện, cạnh tranh công bằng, lành mạnh. Vì sự phát triển của công ty phụ thuộc vào tính sáng tạo, sự hài lòng và hứng thú với công việc của từng nhân viên.
item-slider-team
item-slider-team
item-slider-team
item-slider-team
item-slider-team

Các hoạt động gắn kết

Các hoạt động thường niên như sinh nhật công ty, tất niên cuối năm, giáng sinh, các hoạt động team building … để tạo điều kiện cho nhân viên có cơ hội gắn bó, tạo tinh thần đoàn kết cho tập thể công ty.

Nhân sự cốt lõi

“Ở Myspa, các bạn được trao quyền để phát triển bản thân và tập trung giải quyết công việc một cách chủ động và hiệu quả nhất. Tôi tin rằng có rất nhiều cách để giải quyết một bài toán khó. Điều đó nằm ở chính khả năng và kinh nghiệm của các bạn.“

Mr. Nghiêm Xuân Hiệp

CEO

“Myspa là môi trường quy tụ đội ngũ trẻ, năng động và tạo cơ hội cho các bạn được “học thật - làm thật” . Tôi hiểu rằng ở môi trường startup luôn có nhiều thách thức. Tuy nhiên, sự sáng tạo và đổi mới liên tục để thích nghi với thị trường sẽ giúp các bạn chủ động và phát triển bản thân tốt nhất.”

Ms. Võ Diệu Huyền

CFO

“Ở đâu cũng vậy. Áp lực tạo nên kim cương. Môi trường không có nhiều áp lực, cạnh tranh nghĩa là bạn không có cơ hội để phấn đấu và thúc đẩy bản thân phát triển mỗi ngày.”

Mr. Phạm Xuân Nguyện

Operation Manager