Lam Spa – chuỗi spa 5 chi nhánh tin dùng Myspa

Tác giả:

Ngày cập nhật:

Thành lập và đi vào hoạt động năm 2019, từ một chi nhánh Lam Spa đã phát triển thành thương hiệu spa 5 chi nhánh ở nhiều quận tại TP.HCM.

Lam Spa – chuỗi spa 5 chi nhánh

Lam Spa mang tên gọi khá ấn tượng cùng với phong cách thiết kế hơi hướng Nhật Bản đầy thu hút. Không gian tại Lam đơn giản, nhẹ nhàng nhưng có chiều sâu và tinh tế. Mỗi chi nhánh của Lam có sự bài trí khác nhau nhưng vẫn có những nét đặc điểm nhất định của thương hiệu. Điều này khiến Lam tạo được thiện cảm và thu hút nhiều khách hàng đến thư giãn tại đây.

Một khoảng không thiên nhiên tại Lam Spa
Không gian phòng thư giãn tại một chi nhánh của Lam Spa

Bên cạnh một không gian đẹp thì chất lượng dịch vụ là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với mọi spa. Tại Lam cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ làm đẹp đa dạng từ làm nails, nối mi, gội đầu, chăm sóc da đến massage thư giãn,… Mặc dù đội ngũ nhân viên tại mỗi chi nhánh khác nhau tuy nhiên Lam luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng đồng đều và tốt nhất có thể để tạo ấn tượng tích cực với mỗi vị khách.

Nhân viên tận tâm và chuyên môn cao tại Lam Spa

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa dịch vụ chất lượng, nhân viên có chuyên môn và thái độ thân thiện cũng như không gian thư giãn, các chi nhánh của Lam Spa nhận được sự ủng hộ từ khá nhiều khách hàng.

5 chi nhánh với hàng trăm nhân viên cùng hàng nghìn lượt khách mỗi tháng đòi hỏi Lam Spa phải lựa chọn một giải pháp quản lý đủ hiệu quả và chính xác. Qua thời gian được giới thiệu và tham khảo, Lam Spa đã quyết định đầu tư sử dụng phần mềm quản lý Myspa với 21 tính năng giúp quản lý công việc vận hành – kinh doanh spa. Kể từ khi sử dùng phần mềm quản lý spa từ Myspa, Lam có thể quản lý được lịch hẹn và dữ liệu khách hàng cũng như ca làm của nhân viên, tính lương/hoa hồng và thống kê doanh thu theo từng chi nhánh nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

Chân thành cảm ơn Lam Spa đã tin chọn giải pháp phần mềm quản lý Myspa trong vận hành – kinh doanh chuỗi chi nhánh 5 spa của mình. Chúc Lam Spa ngày càng hoàn thiện và phát triển chuỗi spa của mình rộng rãi hơn.

Thông tin thêm về phần mềm quản lý Myspa, vui lòng xem tại:

Myspa – Số hoá khởi tạo thành công

Myspa – Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng spa, salon, TMV