Kinh nghiệm kinh doanh

Tip đặt tên tiệm nail ngắn gọn và thu hút

Tên thương hiệu luôn là một yếu tố cần thiết khi kinh doanh bất cứ một ngành nghề nào. Nhiều chủ tiệm nail rất băn khoăn về việc đặt tên tiệm nail của mình thật hay, độc đáo và thu hút. Để làm được điều đó cần chú ý đến nhiều yếu tố để có thể chọn ra một cái tên tiệm nail phù hợp với thị hiếu khách hàng. Bài viết này Myspa sẽ cung cấp một số tip hay khi đặt tên tiệm nail của bạn.

Tầm quan trọng của tên tiệm nail

Làm sao để khách hàng dễ dàng nhớ đến bạn khi có nhu cầu làm các dịch vụ nail? Có thể kể đến đầu tiên chính là tên thương hiệu nail của bạn. Một cái tên ngắn gọn, dễ nhớ và đủ đặc sắc sẽ luôn hiện diện trong lòng khách hàng bên cạnh chất lượng dịch vụ mà tiệm nail đó mang lại. Do đó, dành thời gian và tính toán kỹ lưỡng trước khi quyết định tên tiệm nail là rất quan trọng. Vì một khi đã quyết định thì việc thay đổi khá phiền phức và tốn kém. Lý do là vì tên tiệm nail là yếu tố xuất hiện trên tất cả các ấn phẩm truyền thông cũng như trên bảng hiệu, menu spa,… để PR với khách hàng. Việc thay đổi rất ảnh hưởng đến thương hiệu và dễ gây rối cho khách hàng khi muốn tìm đến tiệm nail của bạn.

Tip đặt tên tiệm nail hay và thu hút nhất

Đặt tên tiệm nail bằng tiếng anh

Tiếng Anh đã trở nên khá thông dụng nên việc đặt tên thương hiệu bằng tiếng Anh không còn quá xa lạ nữa. Thêm vào đó, việc đặt tên tiệm nail bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí, do đa số các từ tiếng anh sẽ ngắn và đơn giản hơn tiếng việt. Hơn nữa trong in ấn sẽ tránh được việc lỗi font chữ do tiếng Anh không có các dấu thanh.

Đặt tên tiệm nail gắn với vị trí cửa hàng

Đây là một cách rất hay khi có thể khiến khách hàng dễ dàng ghi nhớ vị trị tiệm nail của bạn. Bạn có thể áp dụng công thức Số+Tên đường nếu muốn sử dụng cách này. Tuy nhiên cần chú ý nếu tiệm nail của bạn có địa chỉ ở một con đường có tên quá dài.

Tên tiệm nail nên từ 1-3 từ

Có thể nói rằng đặt tên tiệm nail càng ngắn càng hiệu quả trong việc khiến khách hàng ghi nhớ thương hiệu nail của bạn. Đa số tên tiệm nail sẽ giao động từ 1-3 từ tiếng Anh hoặc Việt. Đó là số lượng từ phù hợp, không quá dài để đặt tên. Nếu đặt tên tiệm nail quá dài sẽ khiến khách hàng rất khó nhớ chính xác thương hiệu. Ngoài ra, đặt tên tiệm nail ngắn còn giúp tối ưu chi phí in ấn, thiết kế bảng hiệu,…

Đặt tên tiệm nail khác biệt

Dù bạn có yêu thích và tham khảo các mô hình tiệm nail khác thì cũng không nên đặt tên giống hoàn toàn. Không những gây bối rối cho khách hàng mà còn khiến thương hiệu của bạn bị trùng lặp, không tạo nên sự riêng biệt cho mình. Bạn nên định hình phong cách riêng mà mình hướng đến, tham khảo một số ý tưởng và lựa chọn tên tiệm nail cho phù hợp nhất.

Gợi ý đặt tên tiệm nail theo phong thủy

Rất nhiều chủ tiệm nail ưa thích việc đặt tên theo phong thủy với hy vọng tạo nên sự thuận lợi cho việc kinh doanh. Tùy theo chủ tiệm nail hợp với mệnh nào thì có thể đặt tên tiệm nail theo mệnh đó. Một số gợi ý trong đặt tên như:

  • Thuộc họ Kim: C, Q, R, S, X
  • Thuộc họ Hỏa: D, L, N, T, V
  • Thuộc họ Thủy: Đ, B, P, H, M
  • Thuộc họ Mộc: G, K
  • Thuộc họ Thổ: A, Y, E, U, O, I
Đặt tên tiệm nail theo phong thủy rất được ưa chuộng
Đặt tên tiệm nail theo phong thủy rất được ưa chuộng

Chúc các chủ tiệm nail sẽ đặt cho tiệm nail của mình cái tên phù hợp và thu hút nhất và luôn kinh doanh nail thành công.

Myspa – Phần mềm quản lý tiệm Nail chỉ từ 3k/ngày!


1 thought on “Tip đặt tên tiệm nail ngắn gọn và thu hút

Comments are closed.