Combo Giải Pháp Quản Lý – CSKH Sau Dịp Tết

Published by myspa on

Sau dịp tết là khoảng thời gian các chủ spa clinic TMV salon bắt đầu quay lại công việc của mình. Sau khoảng thời gian nghỉ quá lâu này thì các nhà quản lý gặp phải những khó khăn nào? Và đâu là giải pháp nên áp dụng dành cho các spa clinic TMV salon. Hãy cùng tìm hiểu combo giải pháp quản lý – CSKH sau dịp tết mới nhất trong bài viết này.

Combo giải pháp quản lý - CSKH sau dịp tết
Combo giải pháp quản lý – CSKH sau dịp tết

Những khó khăn khi quản lý – CSKH sau dịp tết

Mất thời gian để sắp xếp lại các công việc

Với thời gian nghỉ tết kéo dài thì việc có thể quay lại và tập trung vào công việc sẽ tốn rất nhiều thời gian. Ngoài ra việc ổn định nhân sự cũng gặp khó khăn. Dưới đây là một số lí do khiến bạn mất thời gian để để sắp xếp công việc sau tết:

  • Các nhân viên tranh thủ xin nghỉ thêm để có nhiều thời gian nghỉ ngơi bên gia đình.
  • Tinh thần làm việc của nhân việc xuống dốc. Đây là tình trạng chung của hầu hết các spa clinic TMV salon gặp phải sau dịp tết. Vì thế, bạn cần phải nắm bắt tâm lý của nhân viên để sớm quay lại các công việc.
  • Biến động nhân sự, đây chắc chắn là một khó khăn rất lớn dành cho các nhà quản lý. Thời điểm sau tết là thời điểm thích hợp mà các nhân viên lựa chọn để tìm kiếm các công việc mới. Bạn hãy đầu tư và chuẩn bị các kế hoạch kịp thời đối phó với tình trạng thiếu hụt nhân sự đầu năm.

Việc quản lý – CSKH tại mỗi spa clinic TMV salon sau tết sẽ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể xử lý kịp thời nếu có kế hoạch và sự hỗ trợ của công nghệ quản lý online thời 4.0

>>> Xem thêm: Quản Lý Spa Thời Công Nghệ 4.0

Thu hút khách hàng

kinh doanh spa nhiều chi nhánh

Thời điểm sau tết cũng là một thời điểm khó khăn đối với các chủ spa clinic TMV salon để thu hút các khách hàng và tăng doanh thu. Do đó bạn cần hiểu và nắm bắt được tâm lý và mong muốn của khách hàng của mình. Cụ thể nhất là tâm lý e ngại và lười. Hầu hết sau tết các khách hàng đều lười, e ngại lựa chọn địa chỉ làm đẹp mới.

>>> Xem thêm: Thu hút khách hàng đến với SPA- CLINIC- TMV

Thống kê và kiểm soát danh sách khách hàng

Việc quản lý và thống kê các nguồn danh sách khách hàng là một trong những khó khăn của các chủ spa. Việc quản lý được danh sách khách hàng đúng cách sau tết sẽ giúp các bạn đưa ra được những chiến lược marketing hiệu quả. Vì thế bạn cần lựa chọn một giải pháp quản lý – CSKH hiệu quả chuyên biệt.

>> Xem thêm: 5 Nhân Tố Để Kinh Doanh Spa Thành Công Trong Năm 2020

Combo giải pháp quản lý – CSKH sau dịp tết

phần mềm quản lý spa

Việc lựa chọn giải pháp quản lý – CSKH chuyên biệt dành riêng cho spa clinic TMV salon đúng sẽ giúp việc quản lý sau tết của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Dựa trên những kinh nghiệm, và thấu hiểu những khó khăn mà các chủ spa clinic TMV salon gặp phải hiện nay. Phần mềm quản lý myspa sẽ là giải pháp quản lý – CSKH sau dịp tết hiệu quả.

  • Quản lý khách hàng hiệu quả: Phân hạng khách hàng theo số tiền khách hàng đã sử dụng các dịch vụ tại spa clinic TMV salon. Lưu trữ thông tin theo: Tên, số điện thoại, các liệu trình đã sử dụng, thông tin bệnh lý,.. . Để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin khách hàng qua tên và số điện thoại.
  • Hỗ trợ CSKH và Marketing: Tích hợp sms marketing thông minh. Tính năng sẽ giúp bạn gửi các thông tin về các ưu đãi, chúc mừng sinh nhật….. . Tính năng này sẽ giúp bạn đến gần với khách hàng hơn.
  • Quản lý doanh thu công nợ: Đây là tính năng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc quản lý – CSKH. Bạn có thể theo dõi được tình hình doanh thu theo từng khung thời gian….
  • Quản lý nhân viên: Chấm công theo dõi thời gian check in – check out của nhân viên theo ca. Đồng thời còn giúp bạn theo dõi đánh giá của khách hàng về thái độ làm việc từng nhân viên.
  • Ngoài ra myspa còn giúp bạn rất nhiều trong việc quản lý – CSKH sau dịp tết rất hiệu quả. Cụ thể là: Quản lý danh mục sản phẩm dịch vụ, quản lý kho, quản lý lịch hẹn, quản lý thẻ dịch vụ,….

Thông tin liên hệ phần mềm quản lý chuyên biệt myspa

Để có thể hỗ trợ và mang đến những trải nghiệm quản lý – CSKH tốt nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với phần mềm quản lý myspa qua các thông tin sau:

Link đăng ký dùng thử 7 ngày :   https://myspa.vn/bang-gia#register

Hotline : 090 3210 755 hoặc 0899 455 223

Website : https://myspa.vn
Fanpage : https://www.facebook.com/MyspaVietnam/


3 Comments

Tính Năng Mới - Tạo Khung Giờ Khuyến Mãi Để Spa Luôn "Tấp Nập" Khách | MYSPA.VN · February 10, 2020 at 10:00 am

[…] >>> Xem thêm: Combo Giải Pháp Quản Lý – CSKH Sau Dịp Tết […]

Spayo Hệ Thống Làm Đẹp Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam | MYSPA.VN · March 23, 2020 at 1:14 pm

[…] >>> Xem thêm: Combo Giải Pháp Quản Lý – CSKH Sau Dịp Tết […]

Phần Mềm Đánh Giá Năng Lực Nhân Viên Dành Cho Spa, Clinic, TMV, Salon | MYSPA.VN · March 25, 2020 at 9:40 am

[…] >>> Xem thêm: Combo Giải Pháp Quản Lý – CSKH Sau Dịp Tết […]

Leave a Reply