Cách Tính Phần Trăm Hoa Hồng cho Nhân Viên Tại Spa, Clinic, TMV

Published by myspa on

Cách tính phần trăm hoa hồng (commission) cho nhân viên tại spa Clinic TMV như thế nào cho nhanh và tiết kiệm thời gian? Là câu hỏi được rất nhiều nhà quản lý quan tâm. Tùy vào từng mô hình và đặc điểm riêng mà mỗi doanh nghiệp sẽ có những cách tính khác nhau. Đừng bỏ qua thông tin trong bài viết dưới đây để chọn được cách tính phần trăm hoa hồng cho nhân viên hợp lý nhất.

Cách tính phần trăm hoa hồng

Một số cách tính hoa hồng cho nhân viên

Tiền hoa hồng cho nhân viên tại spa là số tiền nhân viên được hưởng từ những sản phẩm/dịch vụ cung cấp, bán cho khách hàng. Tùy vào giá trị của dịch vụ/sản phẩm nhà quản lý sẽ có cách tính phần trăm hoa hồng khác nhau cho nhân viên.
Trước đây các chủ spa Clinic TMV thường áp dụng phương pháp tính hoa hồng trên giấy bút, hoặc các bảng tính trên excel. Dần dần phương pháp tính hoa hồng này không còn phù hợp và gặp rất nhiều các bất cập:

– Tốn kém thời gian, nguồn lực để thực hiện.

– Quy trình thực hiện phức tạp từ khâu tính toán đến ghi chép.

– Dễ xảy ra các tình trạng sai sót gian lận do thực hiện thủ công.

– Dễ gây nhầm lẫn khi số lượng dịch vụ/ sản phẩm và số lượng nhân viên lớn.

Với những bất cập mà cách tính phần trăm hoa hồng truyền thống, cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ. Phần mềm hỗ trợ cách tính phần trăm hoa hồng cho nhân viên là giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất hiện nay.

>>> Xem thêm: Bí kíp tối ưu hoa hồng cho nhân viên Spa

Phần mềm tính hoa hồng hiệu quả được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của cách tính hoa hồng cho nhân viên truyền thống, phần mềm tính hoa hồng mang đến giải pháp tối ưu với:

Tính hoa hồng theo nhiều cách khác nhau: Tùy vào mô hình, cách thức hoạt động, cách tính hoa hồng của mỗi doanh nghiệp bạn có thể tùy chỉnh tính hoa hồng (commission) cho nhân viên theo: Tiền tour hoặc % doanh thu.

Thao tác thiết lập đơn giản: Dễ dàng thao tác thiết lập các % hoa hồng của bạn theo các dịch vụ /sản phẩm cho từng nhân viên ở từng bộ phận.

Báo cáo chính xác: Hỗ trợ báo cáo hoa hồng nhân viên theo các khung giờ. Bạn có thể tùy chỉnh lựa chọn khung giờ cần xem.

Cách tính phần trăm hoa hồng

Ứng dụng phần mềm hỗ trợ cách tính phần trăm hoa hồng đang là giải pháp của hàng ngàn spa clinic TMV lớn tại Việt Nam. Do đó hãy ứng dụng phần mềm này tại spa clinic TMV bạn ngay hôm nay để cắt giảm tối đa 30% chi phí vận hành nhé.

Thông tin liên hệ hỗ trợ miễn phí

Ngoài mang đến giải pháp phần mềm hỗ trợ cách tính phần trăm hoa hồng cho nhân viên. Myspa còn mang đến rất nhiều giải pháp quản lý – CSKH chuyên biệt số 1 Singapore:

phần mềm quản lý spa

Theo dõi doanh thu – công nợ: Báo cáo chính xác cụ thể tình hình doanh thu công nợ theo các khung giờ. Cho bạn cái nhìn bao quát về các hoạt động tại spa clinic TMV của mình.

Sắp xếp quản lý lịch hẹn: Sắp xếp lịch hẹn đa kênh ( Facebook, Zalo, Instagram, Website,…) Quản lý các lịch hẹn theo ngày tuần ,… đơn giản

Quản lý khách hàng: Tạo và lưu thông tin khách hàng theo các trường thông tin đầy đủ. Đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin tuyệt đối.

Ngoài ra còn rất nhiều các tính năng hỗ trợ khác: Quản lý khung giờ khuyến mãi, Quản lý nhân viên, quản lý kho, quản lý thẻ liệu trình,….

Liên hệ với myspa để được hỗ trợ đầy đủ và chi tiết hơn về phần mềm quản lý – CSKH


Leave a Reply