Khám Phá Quy Trình Quản Lý Tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hải Phòng

Published by Dinh Nguyễn on

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng được xây dựng theo mô hình bệnh viện – Khách sạn cao cấp 23 tầng đầu tiên ở Hải Phòng. Bệnh viện có quy mô 500 giường bệnh nội trú và hệ thống khám chữa bệnh ngoại trú đồng bộ với đầy đủ các chuyên khoa, hệ thống trang thiết bị tối tân, tiện nghi sang trọng và chất lượng phục vụ hoàn hảo. Hãy lựa chọn bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Khách hàng của MYSPA, để trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao cùng quy trình quản lý vận hành hiện đại.

bệnh viện đa khoa quốc tế hải phòng

Cơ sở vật chất hiện đại

Hướng tới cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân thành phố Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng được trang bị các máy, thiết bị y tế hiện đại hàng đầu Việt Nam và thế giới. Đây là bệnh viện có hệ thống máy móc tối tân kết hợp với hệ thống quản lý đến từ Singapore của MYSPA và đội ngũ y bác sĩ tận tình với chuyên môn cao.

BV đa khoa quốc tế Hải Phòng
Cơ sở vật chất tại BV đa khoa quốc tế Hải Phòng

Bệnh viện được thiết kế theo hướng không gian xanh, tạo môi trường xanh, sạch, thoáng mát. Hành lang bệnh viện tương đối rộng rãi, các cửa ra vào từng phòng bệnh được thiết kế theo chuẩn thống nhất để có thể dễ dàng di chuyển giường bệnh. Với những cơ sở hiện đại được chú trọng đầu tư, thiết kế theo tiêu chuẩn, người bệnh có thể hoàn toàn thoải mái và yên tâm với chất lượng dịch vụ tại bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng.

Để có thể đáp ứng nhu cầu bệnh nhân và kiểm soát được doanh thu, bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã tin tưởng lựa chọn phần mềm MYSPA. Để từ đó quản lý, chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất .

BV đa khoa quốc tế Hải Phòng

>> Xem thêm: Các khách hàng tiêu biểu tại myspa

MYSPA – Bạn đồng hành của bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng

Quản lý nhân viên

Với tính năng quản lý nhân viên của MYSPA, đội ngũ bác sĩ chuyên gia, điều dưỡng và kỹ thuật viên của bệnh viện luôn được phối hợp nhịp nhàng. Qua đó, bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã tổ chức hệ thống khám chữa bệnh một cách bài bản, nhằm đáp ứng nhu cầu của người bệnh.

Ngoài ra, MYSPA còn cung cấp tính năng tính lương, hoa hồng. Với tính năng này, lương thưởng được phân chia theo đúng năng lực, đóng góp của từng cá nhân. Cũng từ đó mà sự công bằng luôn được duy trì trong môi trường làm việc của bệnh viện. Nhờ vậy mà đội ngũ nhân viên cùng y bác sỹ luôn đoàn kết và cởi mở với nhau.

Lưu trữ thông tin và theo dõi liệu trình bệnh nhân

Với lượng bệnh nhân xuyên suốt ra vào hàng ngày thì thật khó để quản lý một cách chặt chẽ thông tin, liệu trình thăm khám cho người bệnh. Tuy nhiên, với tính năng lưu trữ thông tin khách hàng của Myspa, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng luôn có đầy đủ dữ liệu về thông tin cá nhân, loại bệnh và nhu cầu phục vụ của từng khách hàng.

Hơn nữa cùng với tính năng theo dõi liệu trình của MYSPA, bệnh viện luôn nắm rõ tình trạng của từng bệnh nhân để có những biện pháp điều trị kịp thời. Từ đó có thể triển khai rất thành công hệ thống điều dưỡng buồng bệnh. Mỗi bệnh nhân khi nhập viện đều có điều dưỡng viên theo dõi, chăm sóc sức khỏe theo từng buồng bệnh.

bệnh viện đa khoa quốc tế hải phòng

Báo cáo hàng hóa

Với quy mô to lớn của bệnh viện đồng nghĩa với việc số lượng dụng cụ cùng thuốc thang cũng rất nhiều. Và để đáp ứng cho nhu cầu quản lý dụng cụ, thuốc men, hệ thống của MYSPA luôn được cập nhật hàng giờ, giúp cho số lượng hàng hóa đã tiêu thụ cùng số lượng tồn kho luôn được kiểm toán kịp thời. Từ đó, bệnh viện luôn duy trì được lượng hàng hóa tồn kho an toàn. Vì vậy, quá trình khám, chữa bệnh luôn mang đến cho người bệnh trải nghiệm tối ưu nhất.

Với sứ mệnh “phục vụ hoàn hảo nhất”, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng là địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy. Và MYSPA vinh dự là người bạn đồng hành cùng BVĐKQTHP. Giúp cho bệnh viện xây dựng một môi trường y tế thân thiện, tận tâm, lấy khách hàng làm trung tâm.

Phần mềm quản lý Myspa

MYSPA– Phần mềm dẫn đầu trong việc quản lý, CSKH dành cho Spa- Salon- Clinic- TMV chuyên nghiệp. Myspa mang đến giải pháp cho bạn về các vấn đề quản lý:

– Khách hàng: Quản lý danh sách khách hàng, lộ trình điều trị, nhắc lịch hẹn, kiểm soát check in- check out, …

– Nhân viên: Kiểm soát công việc hằng ngày của từng nhân viên, tính lương và hoa hồng,…

– Việc vận hành: Báo cáo nhanh chóng, chính xác về doanh thu, chi phí, lợi nhuận, gửi SMS quảng cáo,..

– Và còn rất nhiều tính năng khác…

Link đăng ký dùng thử 7 ngày :   https://myspa.vn/bang-gia#register

Hotline : 090 3210 755 hoặc 0899 455 223

Website : https://myspa.vn
Fanpage : https://www.facebook.com/MyspaVietnam/


Leave a Reply