Hội thảo khoa học da liễu kì 1 2018 – Bệnh viện da liễu TPHCM

Published by Myspa on

Hội thảo khoa học da liễu kì 1 2018 – Bệnh viện da liễu TPHCM đã diễn ra sáng nay (27/03) thành công tốt đẹp.

MYSPA tham dự hội thảo nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bác sĩ, thực tập sinh và quan khách về Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cho Spa, Clinic, TMV.

Điểm thu hút của phần mềm là tính đơn giản nhưng rất chuyên nghiệp, đáp ứng hầu hết các yêu cầu trong quản lý vận hành một Spa, Clinic hay TMV hoàn chỉnh.

Một trong những vấn đề quan tâm của các bác sĩ đó là làm sao để dữ liệu khách hàng được an toàn và cách khắc phục nếu xảy ra sự cố mất dữ liệu. Với công nghệ tiên tiến nhất, MYSPA khẳng định dữ liệu sẽ được bảo mật an toàn 100% và hoàn toàn có thể khôi phục trong trường hợp xảy ra sự cố chỉ trong vòng 30 phút.

Một số hình ảnh hoạt động của MYSPA tại hội thảo lần này:

———————————————————–

MYSPA – Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp nhất cho Spa, Salon, Thẩm Mỹ Viện

Để áp dụng Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cho Spa Salon, Quý Khách hàng vui lòng  comment số điện thoại  bên dưới để chúng tôi có thể liên lạc, tư vấn và cung cấp demo, hoặc có thể Đăng ký, theo dõi Bảng giá, nhận tư vấn qua số hotline: 0935 666 158


2 Comments

Nguyễn Thu Hồng · March 28, 2018 at 2:08 pm

Tôi đã gặp myspa tại hội nghị thấy hay quá muốn áp dụng cho tmv, muốn đăng kí sử dụng thì phải làm sao?

    Myspa · March 28, 2018 at 2:12 pm

    Cám ơn cô đã ghé thăm gian hàng và trải nghiệm PM MYSPA. Bên con sẽ liên hệ và sắp xếp cho mình một buổi demo tại TMV ạ. MYSPA rất hãnh diện nhận được sự yêu thích từ cô! Cám ơn cô Hồng

Leave a Reply