Phần mềm quản lý, CSKH
chuyên nghiệp nhất dành cho
SPA - SALON - CLINIC - THẨM MỸ VIỆN

01

Truy cập mọi lúc mọi nơi, online/mobile

02

Đơn giản, sử dụng thành thạo trong 15'

03

Bảo mật an toàn tuyệt đối

04

Hỗ trợ 24/7, nâng cấp thường xuyên

Thích hợp cho

Spa

Thẩm Mỹ Viện
Nail Salon
Nha Khoa
Salon Tóc
Phòng Khám
Yoga
Phòng Xăm Nghệ Thuật
Massage Center

MYSPA làm việc thế nào

MYSPA được tin tưởng bởi hàng trăm hệ thống Spa, Clinic, TMV 5*Video nổi bậtTin tứcĐIÊU KHẮC ĐƯỜNG CONG VỚI WORLD MEDICAL CENTER

Việc sở hữu đường cong cơ thể quyến rũ luôn là ước muốn của mọi phụ nữ. Đến điêu khắc đường cong với World Medical Center – khách hàng của Myspa sẽ giúp bạn sở hữu đường cong mà bạn mơ ước.


Đọc tiếp   
QUẢN LÝ SPA THỜI KỲ CÔNG NGHỆ 4.0

Với sự vươn lên mạnh mẽ về nhu cầu làm đẹp trong những năm gần đây, ngành kinh doanh dịch vụ Spa, Nail, Beauty Salon, Thẩm mỹ viện,… đang trở thành một trong những xu hướng start-up được nhiều người lựa chọn. Thế nhưng, làm sao để tối ưu hóa các công cụ quản lý trong thời kỳ công nghệ 4.0 để đạt được lợi nhuận tốt nhất thì vẫn chính là mối quan tâm hàng đầu của các chủ doanh nghiệp.


Đọc tiếp   
MUSE CLINIC KOREA & MYSPA – CHUYỆN CHƯA KỂ

Muse Clinic là hệ thống top 10 clinic tốt nhất Hàn Quốc với gần 30 chi nhánh khắp châu Á, với những dịch vụ vô cùng chất lượng, lượng khách hàng đến Muse tương đối lớn và tăng đều mỗi ngày. Chính vì thế, MUSE rất cần một công cụ có thể hỗ trợ trong việc quản lý vận hành hệ thống. Đặc biệt, độ bảo mật phải tuyệt đối và đáp ứng mọi tính năng cho một hệ thống Clinic chuyên nghiệp. Thấu hiểu nỗi niềm đó, MYSPA đã không ngừng nỗ lực trong việc hỗ trợ MUSE một cách hiệu quả và đáng tin cậy.


Đọc tiếp   
hoặc

Tải app Myspa Manager ngay hôm nay!

Quản lý thuận tiện, cập nhật kịp thời với ứng dụng dành cho mobile và tablet


© 2018 MYSPA JSC - Công ty CP MYSPA - 27K Trần Nhật Duật, Tân Định, Q1, TPHCM - GPĐKKD: 0314964245, cấp ngày:03/04/2018, bởi Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và Đầu tư TP.HCM