asdasdasd
Khách hàng Myspa

Myspa triển khai thành công app thương hiệu TN SWEET ANGEL

Myspa triển khai thành công app thương hiệu TN Sweet Angel

Được sự tin tưởng của thương hiệu, vừa qua Myspa đã thiết kế và triển khai thành công brandapp TN Sweet Angel.

TN Sweet Angel chuyên về nails và eyelash với nhiều mẫu nails nghệ thuật đẹp mắt cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Tọa lạc tại khu vực trung tâm quận Phú Nhuận, TN Sweet Angel được sự yêu thích của khách hàng nhờ không gian sang trọng, thiết kế đặc sắc gây ấn tượng mạnh. Không những thế, đội ngũ nhân viên tại đây còn dày dạn kinh nghiệm và được đào tạo kỹ càng để cung cấp các dịch vụ nail, eyelash, chăm sóc da,… chất lượng nhất cho từng vị khách.

TN Sweet Angel với không gian ấn tượng
Không gian nail tại TN Sweet Angel

Hướng đến trở thành chuỗi thương hiệu làm đẹp đáng tin cậy chuyên về Nail và Eyelash, TN Sweet Angel luôn tìm kiếm những phương thức vận hành hiệu quả nhất. Tuy nhiên trong quá trình kinh doanh nails không thể tránh khỏi nhiều khó khăn trong khâu quản lý nhân viên, khách hàng, thu chi hàng tháng. Do đó TN Sweet Angel đã đăng ký sử dụng phần mềm Myspa để giải quyết các vấn đề này cũng như trở nên chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Phần mềm Myspa giúp quản lý và vận hành Spa, Salon, Nails hiệu quả

Bên cạnh phần mềm Myspa, app thương hiệu TN Sweet Angel nhằm chăm sóc khách hàng online kỹ càng hơn, thông báo các chương trình khuyến mãi nhanh chóng.

Xin chân thành cảm ơn TN Sweet Angel đã tin dùng phần mềm Myspa cũng như dịch vụ thiết kế app thương hiệu! Chúc doanh nghiệp TN Sweet Angel ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ và vận hành hiệu quả.

XEM THÊM CHI TIẾT VÀ ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY: