Ra mắt tính năng mới Đặt lịch hẹn – Booking Online dành cho Spa/Clinic/TMV

Published by Ngọc Thái Trương on

Thời đại công nghệ 4.0 là sự thống lĩnh của kết nối khách hàng đa kênh, nơi mà người dùng chỉ cần vài cú click chuột là có thể mua được hàng tá thứ, đặt phòng khách sạn, đặt vé xem phim… Do đó, chiến lược bán hàng đa kênh đối với các Spa/Clinic/TMV đang ngày càng được chú trọng. Vì vậy, tính năng Đặt lịch hẹn – Booking Online ra đời giúp Spa/Clinic/TMV giải quyết những vấn đề lớn như:

  • Tôi cần một hệ thống đặt lịch hẹn online cho Spa trên tất cả các kênh.
  • Hằng ngày, tôi mất rất nhiều thời gian tổng hợp lại lịch hẹn từ nhiều hình thức thức khác nhau như inbox, telesales, đặt lịch trực tiếp,…Vậy có cách nào để quản lý đơn giản và tối ưu khoảng thời gian “lãng phí” đó không?
  • Tôi muốn tăng trải nghiệm khách hàng, khiến khách hàng hài lòng hơn từ những bước đầu tiên khi tiếp xúc với Spa/Clinic/TMV.

Đặt lịch hẹn – Booking Online là tính năng hỗ trợ đặt lịch hẹn trên hệ thống các kênh tiếp thị của Spa/Clinic/TMV như Website, Facebook, Zalo, Instagram,…một cách đơn giản và nhanh chóng.

dat-lich-hen-cho-spa

Khách hàng Royal Spa đã sử dụng tính năng Đặt lịch hẹn – Booking Online của MYSPA.

 

dat-lich-hen-cho-spa

Khách hàng Life Spa đã sử dụng tính năng Đặt lịch hẹn – Booking Online của MYSPA

tinh-nang-dat-lich-hen-cho-spa

Khách hàng sẽ nhận được mã code và mã đặt chỗ sau khi hoàn tất thông tin đăng ký

Đặt lịch hẹn – Booking Online giúp khách hàng đặt lịch hẹn thành công chỉ với vài thao tác điền thông tin trong vòng chưa đến 30s để nhận ngay mã Code và mã đặt chỗ. Hỗ trợ nhân viên truy xuất ra được thông tin đặt hẹn của khách hàng thông qua việc quét mã code hoặc mã đặt chỗ khi khách hàng đến Spa.

Vậy thông tin đặt hẹn của khách hàng thông qua tính năng Đặt lịch hẹn – Booking Online sẽ được xử lý như thế nào ?

Với lợi thế tự động đồng bộ thông tin khách hàng đặt hẹn thông qua tính năng Booking Online từ các kênh đổ về một hệ thống phần mềm quản lý – CSKH MYSPA. Các Spa/Clinic/TMV sẽ quản lý một cách chặt chẽ hơn lịch hẹn không bị bỏ sót hay trùng lặp, tận dụng tối đa thời gian mang lại hiệu quả công việc cao hơn. Đặc biệt, tạo cảm giác chủ động cho khách hàng vì có thể điền thông tin đặt hẹn bất cứ lúc nào, giảm thiểu rủi ro mất khách hàng khi nhân viên không kịp phản hồi hay làm mất thông tin, đồng thời tăng khả năng chốt Sales cho các sản phẩm, dịch vụ tại Spa.

dat-lich-hen-cho-spa

Thông tin khách hàng đặt hẹn online được tự động cập nhật trên hệ thống.

Ngoài ra, hệ thống còn hỗ trợ gửi thông tin đặt hẹn của khách hàng qua SMS nếu Spa/Clinic/TMV có nhu cầu. Giúp Spa và khách hàng tiết kiệm được thời gian tư vấn dịch vụ, chắc chắn hơn về thông tin đặt hẹn và tăng tính chuyên nghiệp cho Spa.

MYSPA với trách nhiệm không ngừng hoàn thiện công nghệ nhằm đem đến cho Spa/Clinic/TMV những giải pháp quản lý, kinh doanh, marketing tiên phong và hiệu quả nhất.

Hãy trải nghiệm tính năng Đặt lịch hẹn – Booking Online của MYSPA ngay nhé!

Đăng ký để sở hữu phần mềm quản lý – CSKH MYSPA với tính năng mới Đặt lịch hẹn – Booking Online và nhiều tính năng hữu ích khác ngay hôm nay.


Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về Phần mềm quản lý chuyên nghiệp Spa chuyên nghiệp MYSPA. Hãy liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn ngay nhé!

Hotline : 0899 455 223 hoặc 0899 31 0908

Website : https://myspa.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/MyspaVietnam/


2 Comments

Lợi ích của tính năng Booking Online - Đặt lịch hẹn đa kênh đối với Spa/TMV/Clinic | MYSPA.VN · November 2, 2018 at 9:47 am

[…] Tìm hiểu chi tiết hơn về tính năng Booking Online – Đặt lịch hẹn đa kênh và trải nghiệm dùng thử miễn phí tại đây. […]

Khách hàng MYSPA-Rose-Beauty & Spa | MYSPA.VN · November 19, 2018 at 10:08 am

[…] dài phía trước giúp hỗ trợ mọi hoạt động từ chăm sóc khách hàng như đặt lịch hẹn tích hợp trên Facebook, Instagram, Zalo,…, nhắc lịch hẹn , SMS, cho đến báo cáo tài chính, thu chi, quản lý hoa […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *