Quà tặng MINIGAME – Tại sao là gói chụp hình chuyên nghiệp

Published by Xuân Mai on

Nhằm tri ân khách hàng nhân dip 20/10. MYSPA tổ chức MINIGAME – FLASHSALE10.10 với các gói quà tặng cực kì giá trị bao gồm gói chụp ảnh chuyên nghiệp, gói làm video giới thiệu  và mũ bảo hiểm MYSPA cực xinh cho các khách hàng khi đăng ký mua phần mềm quản lý – CSKH trong khung giờ vàng của MYSPA 

Với một số chủ Spa việc chú trọng xây dựng hình ảnh, quảng báo thương hiệu cho Spa của mình là không quá quan trọng hoặc việc đăng tải hình ảnh Spa lên website là chuyện bình thường, nhưng với MYSPA – chúng tôi không nghĩ như vậy. Một Spa/TMV muốn cạnh tranh trên môi trường internet và nhất là để gây ấn tượng với các khách hàng khó tính, ngoài đòi hỏi thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của mình thì hình ảnh về không gian, dịch vụ Spa cần phải rõ nét và chất lượng. Làm tăng tính cạnh tranh cho Spa/TMV của chính mình so với các đối thủ khác.

Hiểu được vấn đề đó, gói chụp hình chuyên nghiệp/quay video là một trong những bước MYSPA giúp Spa hoàn thiện vẻ bề ngoài chuyên nghiệp của mình. Kết hợp với phần mềm quản lý giúp Spa trở nên chuyên nghiệp từ bên trong.

 

minigame

MINIGAME 10.10

Không chỉ là doanh nghiệp bán các sản phẩm công nghệ nhằm quản lý Spa/Nail/TMV hiệu quả, MYSPA còn là hậu phương vững chắc luôn lắng nghe những vấn đề khách hàng gặp phải, không ngừng nỗ lực và thay đổi để là người bạn đồng hành giúp Spa phát triển và thành công.

Tham gia MINIGAME ngay để MYSPA giúp Spa xây dựng hình ảnh và trở nên chuyên nghiêp hơn trong mắt khách hàng nào.

Tìm hiểu thêm về MINIGAME tại đây.


Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về Phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp MYSPA. Hãy liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn ngay nhé!

Hotline : 0899 455 223 hoặc 0899 31 0908

Website : https://myspa.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/MyspaVietnam/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *