Phần mềm Spa 2017

Một trong những tiêu chí lựa chọn phần mềm Spa hàng đầu là phải đơn giản, dễ sử dụng, nhưng vẫn phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trong quản lý vận hành Spa.

Năm 2017, Myspa ra mắt phần mềm Spa nhằm tối ưu hóa quy trình quản lý và vận hành, đã nhận được sự yêu thích từ nhiều cấp quản lý Spa tại TP.Hồ Chí Minh nhờ tính chuyên nghiệp và sự đơn giản.

Những tính năng nổi bật từ phần mềm Spa

phần mềm Spa

Sắp xếp lịch hẹn

Có được cái nhìn tổng quan nhất về các khung giờ khách đã đặt hoặc chưa. Giúp nhân viên không bỏ sót hay quên lịch hẹn với khách hàng.

 

phần mềm Spa - POS

Tính tiền nhanh chóng

Kết nối dễ dàng với máy quét mã vạch và máy in bill. Mọi thao tác với máy tính tiền (POS) đều được tích hợp trên phần mềm Myspa.

 

Theo dõi liệu trình khách hàng

Dễ dàng xem lịch sử sử dụng dịch vụ và các liệu trình mà khách hàng đã thực hiện trước đó. Giúp nhân viên của bạn “hiểu” khách hàng hơn.

 

Thông báo, nhắc lịch khách hàng

Hạn chế tối đa việc khách hàng quên hoặc hủy giờ hẹn.

 

Quản lý nhân viên

Giúp bạn dễ dàng theo dõi các hoạt động của nhân viên. Đánh giá nhân viên có làm việc tích cực hay không.

 

Báo cáo chính xác, tức thì

Luôn đưa ra những con số chính xác và nhanh nhất về tình hình hoạt động, tài chính. Giúp bạn có những đánh giá kịp thời và đưa ra chiến lược kinh doanh hợp lý

Và còn nhiều tính năng khác nữa…

Để có thể áp dụng ngay cho Spa của mình, bạn có thể Đăng ký hoặc theo dõi Bảng giá. Hoặc nhận tư vấn qua số hotline: 0935 666 158

Myspa luôn đồng hành cùng với sự phát triển của quý Spa!

21 Comments