Phần mềm quản lý spa – Hỗ trợ chủ spa trong mùa dịch với ưu đãi giảm từ 20%

Published by Nguyễn Thúy on

phần mềm quản lý spa

Với mục tiêu: “Đồng hành và hỗ trợ chủ doanh nghiệp SPA, CLINIC, TMV,.. vượt qua giai đoạn khó khăn, khi tình hình COVID – 19 diễn biến phức tạp”. Myspa áp dụng chương trình ưu đãi giảm tận 20% cho tất cả các gói phần mềm quản lý spa. Áp dụng từ ngày 10/05/2021 đến hết ngày 31/05/2021.

Thông tin chi tiết chương trình

1. ƯU ĐÃI GIẢM 20% – Hợp đồng 1 năm

myspa

2. SIÊU ƯU ĐÃI GIẢM 30% – Hợp đồng 2 năm

Phần mềm quản lý spa

3. ƯU ĐÃI COMBO

combo-phan-mem

Bạn có biết – Vì sao rất nhiều chủ doanh nghiệp đã chọn MYSPA – Phần mềm quản lý spa?

MYSPA là phần mềm chuyên dụng, cung cấp giải pháp quản lý từ xa cho chủ doanh nghiệp. Giúp chủ doanh nghiệp quản lý hiệu quả mọi thông tin về chi phí, khách hàng, tình hình kinh doanh,…Nhằm cân đối thu chi và đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp cho giai đoạn kinh doanh kế tiếp.

Cụ thể, khi sử dụng phần mềm quản lý spa – MYSPA, bạn sẽ dễ dàng thống kê được chi tiết:

  • Các lịch hẹn, lịch liệu trình, thông tin của khách hàng: Tự động nhắc lịch, tránh trường hợp quên lịch hẹn với khách hàng, tránh sắp xếp trùng lịch hẹn. Đồng thời sẽ dễ dàng hơn cho giai đoạn chăm sóc khách hàng spa sau này.
  • Báo cáo tài chính: Bao gồm danh sách các khoản thu/chi/công nợ; Thống kê và xuất file thống kê tùy chọn theo nhu cầu. Dựa vào đó cắt giảm bớt những khoản chi phí không cần thiết hoặc đẩy mạnh hoạt động nhằm tăng trưởng doanh thu.
  • Danh sách, thông tin sản phẩm, tồn kho,…
  • Thông tin nhân viên (Hỗ trợ chấm công, đánh giá và tính hoa hồng)

Ngoài ra, MYSPA còn có thể tích hợp với hệ thống bán hàng (POS), máy in bill, máy quét mã vạch,…

Giúp SPA của bạn đơn giản hóa trong khâu vận hành. Cập nhật mọi thông tin lên hệ thống một cách nhanh gọn hơn. Thay vì phải cập nhật thủ công như hiện tại.

MYSPA hỗ trợ bạn ngay cả trong khâu chăm sóc khách hàng

Bằng cách tích hợp email, SMS… Bạn có thể gửi thư cảm ơn, thông báo, khuyến mãi,…cho khách hàng mà không tốn quá nhiều thời gian. Giúp bạn tạo ấn tượng tốt và có được thiện cảm từ phía khách hàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về phần mềm quản lý spa của MYSPA, quý khách hàng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để tôi được tư vấn!

MYSPA – PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA – Cùng Myspa thảnh thơi quản lý