Nắng Spa – Điểm đến đáng tin cậy cho phái đẹp

Tác giả:

Ngày cập nhật:

Thương hiệu Nắng Spa đã ra đời gần 2 năm là địa điểm mang đến cho chị em phụ nữ những trải nghiệm làm đẹp trọn vẹn nhất. Spa đã trở thành một trong những thương hiệu chăm sóc sắc đẹp hàng đầu, tại khu vực Đà Nẵng. Với dịch vụ và sản phẩm đa dạng chất lượng cao, khách hàng đến với spa đều vô cùng hài lòng.

Nắng Spa đã luôn là điểm đến làm đẹp đáng tin cậy của khách hàng xuyên suốt thời gian hoạt động. Spa được ưa chuộng phần lớn đến từ sự nổi bật của công nghệ làm đẹp, sự quy tụ của những nhân viên có tay nghề cao, tận tâm với nghề cùng với dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo. Vì vậy, Nắng Spa ngày càng lớn mạnh trong ngành làm đẹp tại Đà Nẵng với 3 chi nhánh có không gian cực kỳ ấm áp, thư giãn.

Nhân viên Nắng Spa hướng dẫn khách hàng nhiệt tình

Dịch vụ tại Nắng Spa

Là một trong những thương hiệu Spa lớn tại thành phố  Đà Nẵng, Nắng spa có rất nhiều dịch vụ làm đẹp luôn bắt kịp xu hướng thời thượng điển hình như:

  • Phun mày tán bột Hàn Quốc
  • Phun mí line và phun mí mở tròng
  • Phun môi Collagen và phun môi pha lê
  • Điêu khắc chân mày 3D
  • Dịch vụ nối mi và makeup

Bên cạnh đó, Nắng Spa còn có những dịch vụ điều trị nổi bật khác như điều trị và chăm sóc làn da, dịch vụ làm trắng răng, xóa xăm bằng laser luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Không chỉ thế spa còn có mức giá hấp dẫn nhất thị trường, ưu đãi và chế độ bảo hành rõ ràng dành cho khách hàng.

Nhiều khách hàng đã để lại những phản hồi tích cực về thẩm mỹ spa. Địa điểm này còn được rất nhiều chị em truyền tai nhau trên các diễn đàn làm đẹp tại khu vực Đà Nẵng. Chính vì thế đây chắc chắn là địa điểm trải nghiệm bạn không nên bỏ qua trong bộ sưu tập những địa điểm làm đẹp của bất kỳ ai.

Để quản lý lượng khách hàng đông đảo, đặc biệt là trong các dịp lễ Tết, Nắng Spa đã quyết định sử dụng phần mềm Myspa với 21 tính năng ưu việt. Nhờ giải pháp phần mềm quản lý, Nắng Spa đã quản lý hiệu quả thông tin khách hàng, phân chia ca làm nhân viên cũng như thống kê thu chi rõ ràng. Mang lại hiệu quả công việc tối ưu, đồng thời giúp khách hàng luôn được quan tâm chăm sóc nhiệt tình.

Dịch vụ chất lượng tại Spa

Nắng Spa – Khách hàng Myspa

Chân thành cảm ơn Nắng Spa đã tin chọn giải pháp phần mềm quản lý Myspa trong vận hành – kinh doanh chuỗi chi nhánh 3 spa của mình. Chúc Nắng Spa ngày càng hoàn thiện và phát triển chuỗi spa của mình rộng rãi hơn.

Thông tin thêm về phần mềm quản lý Myspa, vui lòng xem tại:

Myspa – Số hoá khởi tạo thành công

Myspa – Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng spa, salon, TMV