Marketing Thẩm Mỹ Viện Cho Mùa Cuối Năm: Xu Hướng Năm 2020

Published by AnhDuy on

Như một thói quen, cứ mỗi dịp cuối năm gần đến tết, nhu cầu làm đẹp của khách hàng lại tăng lên đáng kể. Khi đó, mọi người sẽ tìm kiếm cho mình một địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin vào công nghệ làm đẹp. Vậy để giữ cho việc kinh doanh và marketing thẩm mỹ viện của bạn có khả năng cạnh tranh, bạn cần bắt kịp các xu hướng tiếp thị mới nhất và ứng dụng chúng một cách hiệu quả. Hãy cùng tham khảo các xu hướng marketing tốt nhất trong năm 2020 trước khi lên kế hoạch năm mới cho salon của bạn.

Marketing thẩm mỹ viện

Video marketing

Theo kết quả dự báo năm 2020, lượng khách hàng truy cập vào website/fanpage thông qua video sẽ đạt đến 80% số người tiếp cận trên internet. Do đó, video marketing hiệu quả sẽ là một công cụ hoàn hảo dành cho thẩm mỹ viện của bạn. Đầu tư thật tốt vào công cụ này để mang đến cho khách hàng những hình ảnh đẹp chân thực nhất về TMV.

Hãy tạo ra các video ngắn hướng dẫn về kỹ thuật và phong cách làm đẹp thẩm mỹ, phỏng vấn các stylists về các cách mặc đẹp, giới thiệu sản phẩm mới của thẩm mỹ viện… Đừng tập trung quá vào chữ và hình ảnh: video là hướng đi tốt nhất hiện nay. Vì vậy, đừng bỏ lỡ xu hướng marketing “hot nhất” năm 2020: “hãy để thương hiệu của bạn tỏa sáng qua những video chất lượng cao và khách hàng sẽ biết đến bạn”

Instagram Influencers

Tháng 9 năm nay, Instagram đã công bố họ đã đạt đến 800 triệu người dùng mỗi tháng. Và ở Việt Nam, con số sử dụng Instagram mỗi ngày đạt đến 31,6 triệu lượt dùng. Khi nền tảng đang có sức gia tăng lớn và chuẩn bị đạt ngưỡng 1 tỷ người dùng vào năm 2020 thì tiếp thị trên Instagram qua những người có tầm ảnh hưởng sẽ thống trị (đặc biệt là trong ngành làm đẹp vì Instagram tập trung nhiều vào hình ảnh).

Instagram Influencers là xu hướng marketing hiệu quả nhất trong năm 2020
Instagram Influencers là xu hướng marketing hiệu quả nhất trong năm 2020

Mời họ đến thẩm mỹ viện của bạn để miễn phí hoặc giảm giá, họ có thể chia sẻ những trải nghiệm của họ cho những người theo dõi và giới thiệu tốt về dịch vụ. Những “Influencers” này họ sở hữu lượng lớn người theo dõi tin tưởng họ trong lĩnh vực làm đẹp, điều này chắc chắn sẽ mang salon của bạn đến tai những người đang quan tâm đến việc làm đẹp.

Livestream

Một trong những xu hướng marketing thẩm mỹ viện hiệu quả nhất trong năm nay và cả 2020 đó là các video trực tuyến! Livestream trên Facebook mở ra một thế giới cơ hội cho bạn có khả năng tiếp xúc với người theo dõi.

Hãy tạo các video livestream hướng dẫn về cách trị liệu, cách make-up để bạn có thể thu hút người xem. Theo cách đó, bạn sẽ gia tăng lượng tương tác với mọi người qua những câu hỏi họ có thể đặt ra. Các video trực tuyến sẽ giúp bạn giữ liên lạc được với người theo dõi, và từ đó tạo nên sự uy tín và chuyên nghiệp cho thẩm mỹ viện của bạn.

Blogging

Các xu hướng sẽ đến rồi đi, nhưng nếu bạn là một người viết giỏi, các bài blog liên quan các vấn đề khách hàng thắc mắc và được yêu thích luôn luôn được đọng lại. Nếu bạn vẫn chưa có blog cho salon của bạn, việc tạo một blog online sẽ giúp khách hàng của bạn có một nơi để tham khảo thông tin về các xu hướng làm đẹp, để review sản phẩm và giới thiệu sản phẩm mới. Bạn sẽ tăng được tính minh bạch cho thương hiệu và đồng thời tăng giá trị cho khách hàng.

Blog đã và đang là một cách tiếp thị hiệu quả, do đó, nếu không muốn bỏ lỡ một cách marketing hiệu quả thì bạn nên áp dụng blog cho thẩm mỹ viện của mình.

Tóm lại

Cuối năm là thời điểm thích hợp mà bạn có thể áp dụng tất cả các xu hướng marketing trên để thu hút lượng khách hàng đến với salon. Cũng là một nền tảng vững chắc để bạn có thể xây dựng các chiến lược tiếp thị cho năm mới và đây có thể là chìa khóa thành công trong việc xây dựng thương hiệu của bạn.

Nhưng chúng tôi biết có thể bạn sẽ bận rộn với việc kinh doanh mùa cuối năm và thời gian để đón Tết cùng gia đình, vì thế tại sao không để phần mềm hỗ trợ quản lý và marketing thẩm mỹ viện của myspa hỗ trợ những công việc kinh doanh giúp bạn? Đó là lúc bạn có thêm thời gian rảnh để sáng tạo và xây dựng thẩm mỹ viện của mình thật hoàn hảo trong năm 2020 tới.

Link đăng ký dùng thử 7 ngày :   https://myspa.vn/bang-gia#register

Hotline : 090 3210 755 hoặc 0899 455 223

Website : https://myspa.vn
Fanpage : https://www.facebook.com/MyspaVietnam/


7 Comments

Dự Đoán 4 Xu Hướng Thẩm Mỹ "Hot" Nhất 2020 | MYSPA.VN · January 6, 2020 at 8:58 am

[…] >>> Xem thêm: Marketing Thẩm Mỹ Viện Cho Mùa Cuối Năm: Xu Hướng Năm 2020 […]

Dự Đoán 4 Xu Hướng Thẩm Mỹ “Hot” Nhất 2020 diemtinsang.com · February 19, 2020 at 9:47 am

[…] >>> Xem thêm: Marketing Thẩm Mỹ Viện Cho Mùa Cuối Năm: Xu Hướng Năm 2020 […]

Dự Đoán 4 Xu Hướng Thẩm Mỹ “Hot” Nhất 2020 noitoiden.net - Nơi Tôi Đến · February 19, 2020 at 9:54 am

[…] >>> Xem thêm: Marketing Thẩm Mỹ Viện Cho Mùa Cuối Năm: Xu Hướng Năm 2020 […]

Dự Đoán 4 Xu Hướng Thẩm Mỹ “Hot” Nhất 2020 phongcacheva.com - Phong Cách Eva · February 19, 2020 at 9:55 am

[…] >>> Xem thêm: Marketing Thẩm Mỹ Viện Cho Mùa Cuối Năm: Xu Hướng Năm 2020 […]

Dự Đoán 4 Xu Hướng Thẩm Mỹ “Hot” Nhất 2020 Đầu Tư & Hội Nhập · February 19, 2020 at 10:01 am

[…] >>> Xem thêm: Marketing Thẩm Mỹ Viện Cho Mùa Cuối Năm: Xu Hướng Năm 2020 […]

Cách Viết Content Quảng Cáo Facebook Đến Khách Hàng Mục Tiêu Tại Spa | MYSPA.VN · March 5, 2020 at 11:11 am

[…] >>> Xem thêm: Marketing Thẩm Mỹ Viện Cho Mùa Cuối Năm: Xu Hướng Năm 2020 […]

Điều Kiện Kinh Doanh Thẩm Mỹ Viện Năm 2020 | MYSPA.VN · March 23, 2020 at 12:05 pm

[…] >>> Xem thêm: Marketing Thẩm Mỹ Viện Cho Mùa Cuối Năm: Xu Hướng Năm 2020 […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *