Letty Beauty – Hệ thống nail 6 cơ sở tin dùng Myspa

Tác giả:

Ngày cập nhật:

Với 6 chi nhánh hoạt động tại nhiều khu vực TP.HCM, Letty Beauty là một trong số các cơ sở làm đẹp tin dùng giải pháp quản lý phần mềm của Myspa.

Letty Beauty – Hệ thống nail 6 cơ sở tin dùng Myspa

Letty Beauty là chuỗi cơ sở làm đẹp chuyên về dịch vụ nail dành cho mọi đối tượng đặc biệt là các bạn trẻ là tín đồ của dịch vụ này. Với các chi nhánh ở quận 1, quận 10, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận và Gò Vấp, đây là tiệm nail được nhiều đối tượng khách hàng yêu thích với các mẫu nails đa dạng, kỹ thuật viên lành nghề cùng giá thành hợp lý.

Không gian tại các chi nhánh của Letty Beauty khá rộng rãi, được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc với tone chủ đạo là màu trắng kem và nâu. Các khu vực nail chân/tay được bài trí khá đơn giản tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt thời gian chờ đợi hoàn thiệt bộ nail của mình.

Letty Beauty Bà Hạt
Letty Beauty D5
Letty Beauty Phan Văn Trị
Letty Phan Văn Trị
Letty Tràn Nguyên Đán

Nhiều khách hàng lựa chọn Letty Beauty với mong muốn có được một bộ nail được thực hiện tỉ mỉ với các thiết kế mới lạ. Do đó, các kỹ thuật viên tại Letty liên tục cập nhật những xu hướng nail đẹp, thời thường để đáp ứng nhu cầu khách hàng khá lớn tại các khu vực mà Letty Beauty hoạt động.

Letty Beauty Lê Thị Riêng

Bởi sự tận tình, chu đáo và chuyên môn của các kỹ thuật viên khiến Letty Beauty giữ một chỗ đứng vững chắc trong lòng các khách hàng. Vì lẽ đó, hằng ngày tại các chi nhánh của Letty đón tiếp khá nhiều lượt khách đến sử dụng dịch vụ nail. Để quản lý lượng khách hàng đông đảo, đặc biệt là trong các dịp lễ Tết, Letty Beauty đã quyết định sử dụng phần mềm Myspa với 21 tính năng ưu việt. Nhờ giải pháp phần mềm quản lý, Letty Beauty đã quản lý hiệu quả thông tin khách hàng, phân chia ca làm nhân viên cũng như thống kê thu chi rõ ràng.

Letty Beauty tin chọn phần mềm Myspa trong quản lý vận hành

Chân thành cảm ơn Letty Beauty đã tin tưởng và lựa chọn phần mềm Myspa trong vận hành và kinh doanh 6 chi nhánh nail của mình!

Thông tin thêm về phần mềm quản lý Myspa, vui lòng xem tại:

Myspa – Số hoá khởi tạo thành công

Myspa – Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng spa, salon, TMV