Kinh Doanh Tiệm Nail Mùa Ế Ẩm

Published by myspa on

Làm thế nào khi tiệm nail của bạn ngày càng “ế ẩm” khách, số lượng khách hàng đến một ngày chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tình hình kinh doanh. Những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ gợi ý giúp bạn những phương pháp kinh doanh tiệm nail mùa ế ẩm trong năm nay.

kinh doanh tiệm nail

Phân tích tình hình thực tế tại tiệm nail

Kinh doanh tiệm nail là hình thức kinh doanh phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó nhu cầu làm đẹp này cũng được rất nhiều lứa tuổi lựa chọn. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc kinh doanh tiệm nail cũng đạt kết quả như ý muốn. Khi gặp phải những trường hợp này bạn cần xem xét và phân tích tình trạng thực tế tại tiệm nail, có thể kể đến như:

Dịch vụ sản phẩm: Khách hàng không đến cửa hàng của bạn phần lớn là do các mẫu mã nail không đẹp không theo mẫu mới, hay cũng có thể do chất liệu sơn màu sơn của bạn cũ không chất lượng, không bóng, dễ tróc,….. Hay cũng có thể là do khách hàng có nhu cầu nhiều hơn ngoài việc làm nail như massage chân, tay,…
Thái độ nhân viên: Hãy xem lại thái độ của nhân viên khi cung cấp dịch vụ tại tiệm nail của bạn để có những giải pháp kịp thời nhé. Vì chính những nhân viên của bạn sẽ góp phần kết nối tiệm nail của bạn đến gần với khách hàng.
Kênh tiếp cận khách hàng: Khách hàng không tìm đến tiện nail của bạn đó có thể là do bạn chưa tiếp cận đúng cách đến khách hàng. Do đó, hãy ngồi xuống xem xét lại các kênh tiếp cận hiện tại của tiệm nail ,từ đó đưa ra các giải pháp giúp việc kinh doanh tiệm nail tốt hơn.

Bí quyết giúp kinh doanh tiệm nail thoát khỏi “ế ẩm”

Sau khi nhận diện được các vấn đề spa bạn đang gặp phải hiện nay, bạn hãy lên kế hoạch để khắc phục nhé. Myspa xin gợi ý đến bạn những bí quyết sau:

Tạo nét đặc thù riêng

Bạn hãy theo dõi và cập nhật những mẫu làm nail thường xuyên để áp dụng tại tiệm nail của mình. Ngoài ra bạn cũng cập nhật thường xuyên về các màu sơn, các phụ kiện đá đính kèm trên các mẫu nail để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, và cảm thấy tiệm nail bạn luôn cập nhật nhiều mẫu mới cho khách hàng.

Gợi Ý 4 Mẫu Nail Đẹp Cho Năm Mới
Top 4 mẫu nail đẹp cho các nàng tự tin tung tăng dạo phố

Bạn cũng có thể cân nhắc thêm các dịch vụ chăm sóc massage chân tay để các khách hàng có thêm sự lựa chọn khi đến tiệm nail của mình. Đây sẽ là gợi ý bạn nên cân nhắc trong việc kinh doanh tiệm nail của mình.

>>> Xem thêm: Diện Mạo Thêm Phần “Chanh Sả” Với Tip Làm Nail Đẹp Từ MYSPA

Đẩy mạnh quảng cáo

Sau khi chuẩn bị tốt về dịch vụ và các kiểu mẫu làm nail bạn hãy đẩy mạnh thêm các kênh làm marketing hot hiện nay như: Facebook, Instagram, Zalo, Tiktok,… Hãy đầu tư thêm các hình ảnh, video thực tế đẹp để thu hút khách hàng.

Ngoài ra hãy chuẩn bị các kế hoạch marketing vào các dịp đặc biệt với những chiến lược sale ưu đãi để thu hút khách hàng đến tiệm nail của bạn nhé

Chăm sóc khách hàng

Thu hút thêm số lượng khách hàng đến tiệm nail hiệu quả là khi bạn có được số lượng khách hàng cũ lớn. Hãy đầu tư chính sách chăm sóc khách hàng ví dụ: gửi lời chúc đến khách hàng vào các dịp đặc biệt như: sinh nhật, ngày lễ,….

>>> Xem thêm: Một Phần Mềm Chăm Sóc Khách Hàng “Chuẩn” Cần Có Gì?

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng và marketing bằng phần mềm

phần mềm quản lý spa

Myspa mang đến giải pháp hỗ trợ quản lý và chăm sóc hiệu quả trên nền tảng online. Các chủ tiệm nail sẽ dễ dàng theo dõi được các kết quả về doanh thu, số lượng khách hàng, lịch hẹn,… trong ngày. Đồng thời phần mềm còn hỗ trợ gửi sms marketing ưu đãi đến khách hàng giúp tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng dễ dàng hơn.
Với những thông chia sẻ trên hy vọng đã giúp việc kinh doanh tiệm nail của bạn dễ dàng và đơn giản hơn mỗi ngày. Nếu bạn gặp bất kì những khó khăn nào trong việc quản lý – CSKH hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây:


Leave a Reply