Khách hàng MYSPA – Thẩm Mỹ Mộc Liên

Published by Thạch Trần on

“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”

MYSPA vô cùng ấn tượng với câu nói này, bởi mỗi người phụ nữ đều sở hữu một nét đẹp riêng và đều đáng được trân trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn được sở hữu làn da trắng mịn màng hay những đường nét thanh tú trên gương mặt. Thế nên hôm nay, MYSPA xin giới thiệu đến các bạn Thẩm Mỹ Mộc Liên – Dùng phương pháp thẩm mỹ hiện đại để tạo nên vẻ đẹp tự nhiên.

Thẩm Mỹ Mộc Liên được ra đời và phát triển với sứ mệnh mang đến cho khách hàng sự hài lòng và sự tin tưởng. Bên cạnh đó, Thẩm Mỹ Mộc Liên còn đầu tư mạnh tay các trang thiết bị công nghệ cao, mang đến cho khách hàng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại nhất. Sở hữu đội ngũ chuyên viên tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với các dịch vụ làm đẹp như điêu khắc chân mày, phun môi, chăm sóc da, lăn kim…, sẽ tạo nên sự thay đổi thần kỳ trên gương mặt bạn, xóa bỏ mọi mặc cảm – tự tin tỏa sáng.

khach-hang-myspa-tham-my-moc-lien

Thẩm Mỹ Mộc Liên luôn trong tình trạng đông nghịt khách

Để nâng cao hiệu quả quản lý, CSKH, Thẩm mỹ Mộc Liên đã tin tưởng và lựa chọn phần mềm quản lý MYSPA . Với các tính năng chuyên sâu cho các quy trình tại thẩm mỹ viện như thống kê và quản lý tài chính, đặt lịch hẹn đa kênh, quản lý nhân viên, theo dõi liệu trình của từng khách hàng và rất nhiều tính năng ưu việt khác, MYSPA luôn tự tin hỗ trợ tận tình cho quý Khách hàng của mình.

MYSPA xin chân thành cảm ơn Thẩm Mỹ Mộc Liên đã tin tưởng và đồng hành cùng Phần mềm quản lý – CSKH MYSPA cũng như đội ngũ MYSPA.


Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về Phần mềm quản lý chuyên nghiệp Spa chuyên nghiệp MYSPA. Hãy liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn ngay nhé!

Hotline : 0899 455 223 hoặc 0899 31 0908

Website : https://myspa.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/MyspaVietnam/

 

 

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *