Khách hàng MYSPA – Swan de Beaute

Published by Nguyên Thảo on

Thiên nga là hiện thân bậc nhất của cái đẹp với bộ lông trắng tinh khôi, vẻ ngoài cao sang quý phái, đi cùng hình tượng này Swan de Beaute mong muốn biến hóa các chị em phụ nữ có một vẻ đẹp thuần khiết và quyến rũ như thiên nga. Swan de Beaute được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ rất chất lượng và thái độ phục vụ của các bạn nhân viên rất dễ thương, thân thiện. Với mong muốn Swan de Beaute được hoàn thiện hơn nên đã chọn sử dụng phần mềm quản lý – CSKH của MYSPA để mang đến một tác phong làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp, giúp nhân viên dễ dàng phục vụ và chăm sóc khách hàng.

swan-de-beaute

Swan de Beaute

Không gian ở Swan de Beaute được trang trí rất xinh xắn và đáng yêu, làm khách hàng cảm giác thoải mái dễ chịu khi mới bước vào. Ngoài ra ở Swan de Beaute có rất nhiều dịch vụ chăm sóc da mặt như trị liệu mụn hay cấy DNA tinh trùng cá hồi giúp làm da khỏe và trẻ hóa hơn.

swan-de-beaute

Bên trong của Swan de Beaute

swan-de-beaute

Phòng chăm sóc da của Swan de Beaute

MYSPA rất hân hạnh khi được Swan de Beaute tin tưởng sử dụng và đồng hành cùng Phần mềm quản lý – CSKH cũng như đội ngũ của MYSPA.

Địa chỉ Swan de Beaute: 55/11A Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM.


Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về Phần mềm quản lý chuyên nghiệp Spa chuyên nghiệp MYSPA. Hãy liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn ngay nhé!

Hotline : 0899 455 223 hoặc 0899 31 0908

Website : https://myspa.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/MyspaVietnam/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *