Khách hàng MYSPA – PAPAYA Beauty

Published by Xuân Mai on

Đẹp xinh từ những điều tự nhiên nhất.

” Nhất dáng nhì da ” là thước đo chuẩn mực nhằm tôn vinh phái đẹp cho đến ngày nay vẫn chưa bao giờ sai lệch. Vì vậy, người bạn mới của MYSPA PAPAYA Beauty hân hạnh được đồng hành cùng các nàng để hướng tới một vẻ đẹp hoàn hảo theo đúng cách – đem lại hiệu quả – không đau – không phẫu thuật và tiết kiệm thời gian.

Với phương châm làm đẹp KHÔNG PHẪU THUẬT, PAPAYA Beauty là nơi để chị em cải thiện lại nhan sắc và chăm chút thêm cho cơ thể của mình mà không gây đau đớn hay tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. PAPAYA Beauty sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị nhất cho quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

khach-hang-myspa-papaya-beauty

PAPAYA Beauty đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý – CSKH MYSPA để đồng hành cùng mình trong việc quản lý bán hàng cũng như đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình thông qua các tính năng như đặt lịch hẹn đa kênh online, gửi SMS chăm sóc khách hàng, quản lý thẻ liệu trình của khách,…

MYSPA xin cảm ơn PAPAYA Beauty đã tin chọn và đồng hành cũng đội ngũ của MYSPA.

Địa chỉ PAPAYA Beauty: 15-17 CMT8 – P.Bến Thành- Q.1 – TPHCM.


Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về Phần mềm quản lý chuyên nghiệp Spa chuyên nghiệp MYSPA. Hãy liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn ngay nhé!

Hotline : 0899 455 223 hoặc 0899 31 0908

Website : https://myspa.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/MyspaVietnam/

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *