Khách hàng MYSPA – HillsBeauty

Published by Thạch Trần on

“Thời gian” có lẽ là kẻ thù lớn nhất của phái đẹp. Sau 25 tuổi thì da chúng ta sẽ bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa nếu không được chăm sóc cẩn thận. Vậy làm sao để chăm sóc da đúng cách và làm chậm quá trình lão hóa da đây?

Hôm nay MYSPA xin giới thiệu với các bạn “Kẻ thù của lão hóa” đó chính là HillsBeauty. Hoạt động theo mô hình Spa-Clinic kết hợp cửa hàng mỹ phẩm. Với 4 cơ sở, tọa lạc tại Hà Nội và TP.HCM, không gian tại HillsBeauty được thiết kế sang trọng và tinh tế cùng với các trang thiết bị hiện đại, HillsBeauty sẽ mang đến cho khách hàng làn da mịn màng, tươi trẻ và tràn đầy sức sống bằng các biện pháp chăm sóc da chuyên nghiệp.

hillsbeauty-khach-hang-myspa

HillsBeauty

hillsbeauty-khach-hang-myspa

HillsBeauty

HillsBeauty đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý – CSKH MYSPA bởi giao diện đơn giản, tinh tế và rất dễ sử dụng với các tính năng như lên lịch hẹn và nhắc lịch cùng các gói dịch vụ, thẻ membership và các tính năng quản lý nhân viên, báo cáo tài chính đã hỗ trợ HillsBeauty nâng cao chất lượng dịch vụ lên một tầm cao mới.

hillsbeauty-khach-hang-myspa

HillsBeauty

MYSPA xin chân thành cảm ơn HillsBeauty đã đồng hành cùng phần mềm quản lý – CSKH MYSPA cũng như đội ngũ của MYSPA.


Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về Phần mềm quản lý chuyên nghiệp Spa chuyên nghiệp MYSPA. Hãy liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn ngay nhé!

Hotline : 0899 455 223 hoặc 0899 31 0908

Website : https://myspa.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/MyspaVietnam/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *