Khách hàng MYSPA – Happy Baby Spa

Published by Nguyên Thảo on

Lần này MYSPA giới thiệu đến các bạn một Spa đặc biệt dành cho những vị khách đặc biệt đó là Happy Baby Spa – một Spa chuyên chăm sóc, trị liệu cho mẹ và bé. Bằng chứng cho thấy khách hàng MYSPA ở khắp mọi miền đất nước là Happy Baby Spa ở Nha Trang, Khánh Hòa, sử dụng phần mềm quản lý – CSKH MYSPA với mong muốn mang đến cho Spa một phong cách làm việc vừa chuyên nghiệp, nhanh chóng và vừa tiện lợi, tiết kiệm được nhiều thời gian.

happy-baby-spa

Đội ngũ nhân viên của Happy Baby Spa

Happy Baby Spa cung cấp rất nhiều dịch vụ dành cho bé như tắm cho bé sơ sinh tại nhà, massage cho bé giúp bé ăn ngon miệng hơn, hỗ trợ hệ tiêu hóa tốt hơn và dịch vụ dành cho mẹ gồm có 2 dịch vụ là dành cho các mẹ đang mang thai và sau khi sinh.

happy-baby-spa

Dịch vụ Massage cho bé tại Happy Baby Spa

happy-baby-spa

Không gian tại Happy Baby Spa

MYSPA chân thành cảm ơn khi được Happy Baby Spa tin tưởng lựa chọn sử dụng và đồng hành cùng phần mềm quản lý – CSKH cũng như đội ngũ của MYSPA.

Địa chỉ Happy Baby Spa: Số 117, đường 23/10, P.Phương Sơn, Nha Trang, Khánh Hòa (đối diện Lotte, đi hướng về biển khoảng 80m)


Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về Phần mềm quản lý chuyên nghiệp Spa chuyên nghiệp MYSPA. Hãy liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn ngay nhé!

Hotline : 0899 455 223 hoặc 0899 31 0908

Website : https://myspa.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/MyspaVietnam/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *