Khách hàng MYSPA – Hana Beauty Spa

Published by Xuân Mai on

Người phụ nữ cũng như là một bông hoa, cần được chăm sóc và nâng niu để luôn xinh tươi mỗi ngày. Nếu bạn bỏ quên, không “tưới nước, bón phân” thường xuyên thì bông hoa ấy sẽ nhanh chóng tàn phai theo năm tháng. Ra đời với thông điệp trên, người bạn của MYSPAHana Beauty Spa mong muốn trở thành “người làm vườn” giúp bạn luôn sở hữu vẻ đẹp tươi tắn, trẻ trung, toả sáng rạng ngời trong vườn hoa nhan sắc.

Toạ lạc tại số 15 Trịnh Đình Thảo – Hòa Thạnh – Tân Phú, Hana Beauty Spa đã tạo nên một không gian mộc mạc, thoải mái để bạn rũ bỏ những mệt mỏi và tận hưởng cảm giác thư giãn tuyệt đối. Đến đây, bạn sẽ được các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm của Hana Beauty Spa tư vấn những phương pháp làm đẹp phù hợp, gỡ bỏ mối băn khoăn về những vấn đề như mụn, sẹo, thâm, nám, tàn nhang, nếp nhăn, cơ mặt chùng xệ…

đội ngũ nhân viên tại Hana Beauty Spa

Hana Beauty Spa đã tin tưởng và chọn sử dụng phần mềm quản lý Spa  MYSPA để quản lý và chăm sóc khách hàng tốt hơn. Không chỉ là doanh nghiệp bán các sản phẩm công nghệ nhằm quản lý Spa/Nail/TMV hiệu quả, MYSPA còn là hậu phương vững chắc luôn lắng nghe những vấn đề khách hàng gặp phải, không ngừng nỗ lực và thay đổi để là người bạn đồng hành giúp các Spa phát triển và thành công.

Cảm ơn Hana Beauty Spa đã tin dùng và đồng hành cùng phần mềm quản lý MYSPA.

Địa chỉ Hana Beauty Spa: 15 Trịnh Đình Thảo, Hòa Hảo, Tân Phú


Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về Phần mềm quản lý chuyên nghiệp Spa chuyên nghiệp MYSPA. Hãy liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn ngay nhé!

Hotline : 0899 455 223 hoặc 0899 31 0908

Website : https://myspa.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/MyspaVietnam/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *