Khách hàng của MYSPA – POCPOC Baby Spa & Wellness

Published by Nguyên Thảo on

 POCPOC Baby Spa & Wellness là một trong những Spa đi đầu cho nhu cầu chăm sóc và thư giãn cho các bé bằng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Với POCPOC Baby Spa & Wellness các bé không chỉ được Massage thư giãn mà còn giúp bé tăng cường sức đề kháng, kích thích trí não và thúc đẩy quá trình phát triển toàn diện hơn. Cùng MYSPA khám phá mô hình Baby Spa hứa hẹn sẽ bùng nổ này nhé!

khach-hang-myspa

Góc nhỏ để trẻ vui chơi thỏa thích

Tại POCPOC Baby Spa & Wellness được trang trí màu chủ đạo là hồng tint rất dễ thương, cách bày trí không gian gần gũi với trẻ nhỏ, không chỉ kich thích sự sáng tạo của trẻ mà còn giúp các các mẹ bỉm sữa cũng cảm thấy được thư giản cùng bé yêu.

pocpoc-baby-spa-and-wellness

Baby Swim – Pocpoc

Đây là hồ bơi dành cho dịch vụ Baby Swim, là phương pháp thủy trị liệu sử dụng nước ấm kết hợp thủy lực giúp giảm đau, tăng cường cơ bắp cho các bé. Ở POCPOC đặc biệt mang công nghệ từ Malaysia về, các mẹ bỉm sữa yên tâm về nguồn gốc của các sản phẩm được sử dụng cho bé nhé vì dùng sản phẩm của Pháp.

Ngoài ra còn có các dịch vụ khác như Baby Massage và Baby Gym giúp bé ăn ngon miệng, hỗ trợ hệ tiêu hóa và rất nhiều điều thú vị khác.

myspa-phan-mem-quan-ly-ban-hang

MYSPA và Pocpoc baby spa and wellness

Hãy ghé thăm POCPOC Baby Spa & Wellness để cho bé trải nghiệm những dịch vụ thư giãn, giúp mẹ và bé vui hơn nhé!

—————————————————————–

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về Phần mềm quản lý chuyên nghiệp Spa chuyên nghiệp MYSPA. Hãy liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn ngay nhé!

Hotline : 0899 455 223

0899 31 0908

Website : https://myspa.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/MyspaVietnam/

 

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *