Khách hàng của MYSPA – Macii Beauty & Spa

Published by Myspa on

Có hơn 80% khách hàng của chúng tôi đã từng sử dụng phần mềm quản lý cho Spa, Clinic, Thẩm mỹ viện trước khi lựa chọn MYSPA nhận xét rằng ” phần mềm quản lý CSKH MYSPA vừa dễ sử dụng, vừa đầy đủ các tính năng phù hợp với việc kinh doanh tại Spa,… ” Macii Beauty & Spa cũng không ngoại lệ, Spa đã tin tưởng và quyết định lựa chọn phần mềm MYSPA để công việc quản lý Spa đạt hiệu quả nhất.

 

Macii-beauty-spa-khach-hang-myspa

Macii beauty & Spa

 

Macii Beauty & Spa là một Spa chuyên sâu về các liệu trình chăm sóc da với những công nghệ làm đẹp hiện đại và tiên tiến.

Giám đốc  của Macii Beauty & Spa – chị Bảo Trâm đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc điều hành quản lý kinh doanh và một trong những thành công của chị là thương hiệu thời trang HNOSS tại Quang Trung, Gò vấp.  Chị rất hiểu tầm quan trọng và hiệu quả mà các phần mềm quản lý ONLINE mang lại cho quy trình Sales, Marketing, CSKH, Quản trị để có thể cạnh tranh với thị trường.

Dù mới triển khai hoạt động và nằm cùng vị trí với HNOSS – Quang Trung, Gò Vấp nhưng Macii Beauty & Spa đã thu hút được một lượng khách hàng không hề nhỏ.

Một điểm cộng cho Spa khi khách hàng vừa có thể mua sắm thời trang tại HNOSS – Quang Trung, vừa có thể ghé thăm và tìm hiểu dịch vụ tại Spa. Trải nghiệm ngay điều thú vị tại Macii Beauty & Spa, bạn nhé!

————————

Để áp dụng Phần mềm quản lý Spa, phòng khám chuyên nghiệp #MYSPA cho doanh nghiệp của mình, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline : 0899 455 223 hoặc 0899 31 0908
Website : https://myspa.vn/
Fanpage : https://www.facebook.com/MyspaVietnam

 

 

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *