Gởi SMS quảng cáo cực dễ với phần mềm MYSPA

Published by Myspa on

Một trong những tính năng nổi bật được nhiều Anh chị cấp Quản lý từ các Spa, Salon, Thẩm Mỹ Viện sử dụng là Gởi SMS quảng cáo cực dễ với phần mềm MYSPA.

gởi sms quảng cáo cực dễ với phần mềm myspa

gởi sms quảng cáo cực dễ với phần mềm myspa

Cho những dịp lễ, sự kiện, chiến dịch marketing nhằm tạo dựng thương hiệu, thúc đẩy doanh số thông thường đem lại hiệu quả nhanh chóng. Để tối ưu chiến dịch, một trong những phương pháp marketing ưa thích và hiệu quả là gởi SMS cho khách hàng.

Hiện trên thị trường không khó để tìm kiếm các công cụ hỗ trợ gởi tin nhắn SMS quảng bá nhưng hàng loạt các vấn đề vướng mắc đặt ra:

  • Nhập danh sách khách hàng vào phần mềm gởi SMS khó khăn và phiền toái
  • Quy trình từ marketing, tư vấn khách hàng, chăm sóc, chốt sale,… không đồng nhất và đồng bộ
  • Không thống kê, đo lường được hiệu quả chiến dịch
  • Nguy cơ về an toàn bảo mật dữ liệu khách hàng
  • …và hàng loạt những vấn đề khác

Hiểu được những khó khăn này, chúng tôi đã tích hợp sẵn công cụ Gởi SMS quảng cáo cực dễ với phần mềm MYSPA để giúp các anh chị thực hiện chiến dịch gởi SMS quảng cáo dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chỉ cần nhập nội dung tin nhắn và một thao tác click chuột  là các anh chị có thể gởi thông tin quảng cáo đến danh sách khách hàng của mình.

Để áp dụng Gởi SMS quảng cáo cực dễ với phần mềm MYSPA, Quý Khách hàng vui lòng  comment số điện thoại  bên dưới để chúng tôi có thể liên lạc, tư vấn và cung cấp demo, hoặc có thể Đăng ký, theo dõi Bảng giá, nhận tư vấn qua số hotline: 0899 31 0908

Myspa rất hân hạnh đồng hành cùng sự phát triển của Quý Spa, Thẩm Mỹ Viện!


2 Comments

Linh Lan · July 13, 2018 at 4:00 pm

0948221693 Tư vấn mình liền nhé

    Ngọc Thái Trương · July 13, 2018 at 4:25 pm

    Chào chị Linh Lan! Cám ơn chị đã quan tâm đến phần mềm Myspa! Bên em sẽ sớm liên hệ với chị để cung cấp thêm thông tin về phần mềm nha ạ. Em cảm ơn chị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *