Đừng xem nhẹ việc Marketing cho Spa/TMV vào lễ 2/9

Published by Nguyên Thảo on

Dịp lễ 2/9 là kỳ nghỉ lễ hằng năm, dịp lễ năm nay có thể kéo dài 3 đến 4 ngày nghỉ. Đây chính là một trong dịp quan trọng để làm Marketing nhất là đối với các ngành Dịch vụ, đặc biệt là ngành làm đẹp, tuy nhiên không phải ai cũng biết điều này. Vì thế, đừng xem nhẹ việc Marketing cho Spa/TMV vào dịp nghỉ lễ này vì 2 lý do quan trọng sau đây:

markrting-cho-spa-tmv

markrting-cho-spa-tmv

1. Nhu cầu làm đẹp để gặp gỡ

Dịp nghỉ lễ là thời điểm các buổi gặp mặt, hẹn hò, họp lớp “ào ạt” đổ dồn, vì thế mà nhu cầu làm đẹp cũng tăng lên đáng kể. Sự thật là các chị em luôn muốn mình thật xinh đẹp, tự tin khi gặp gỡ bạn bè, người thân sau một thời gian dài vắng bóng. Chưa kể nhu cầu đi du lịch nghỉ dưỡng tác động đến nhu cầu làm đẹp không hề nhỏ. Vì thế, Marketing cho Spa/TMV với các chiến dịch xúc tiến tuyệt vời là điều không thể bỏ qua.

2. Nhu cầu được thư giãn:

Với chị em công sở, hằng ngày đối mặt với căng thẳng, áp lực, stress thì đây là lúc tận hưởng những dịch vụ làm đẹp thư giãn và là cơ hội để “chiều chuộng” bản thân hơn. Refresh tinh thần tại một không gian để thư giãn để lấy lại năng lượng, cải thiện và chăm sóc sắc đẹp để tìm lại sự tự tin, làm mới bản thân nơi công sở,… Không những vậy, Spa còn là nơi rủ nhau họp mặt của các chị em với những câu chuyện thư giãn và cùng nhau tận hưởng sự thoải mái sau những ngày dài mệt mỏi.

Vì vậy Marketing dịp 2/9 là điều mà Spa/TMV nào cũng nên tận dụng và bắt đầu lên kế hoạch ngay từ hôm nay nhé!

——————————————

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về Phần mềm quản lý chuyên nghiệp Spa chuyên nghiệp MYSPA. Hãy liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn ngay nhé!

Hotline : 0899 455 223
Website : https://myspa.vn/
Fanpage : https://www.facebook.com/MyspaVietnam


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *