Bí quyết khiến doanh thu Spa tăng vọt – SMS MARKETING một cách tinh tế và chuyên nghiệp

Published by Ngọc Thái Trương on

Theo nghiên cứu của The Global Wellness Institute, Việt Nam nằm trong Châu Á Thái Bình Dương – khu vực có tốc độ tăng trưởng trong ngành công nghiệp làm đẹp cao nhất thế giới. Dự báo về tốc độ phát triển dự kiến từ năm 2014 đến 2018 là 16% mỗi năm (theo Global Spa & Wellness Economy Monitor). Hàng năm, số lượng spa – thẩm mỹ viện tăng nhanh, đặc biệt là khu vực thành phố lớn có mật độ dân cư cao TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang,… khiến cho sự cạnh tranh trong lĩnh vực này ngày càng khốc liệt hơn về cả quy mô lẫn dịch vụ. Các chủ Spa, Salon nhận định rằng nếu không có sự đầu tư về Công nghệ trong quy trình kinh doanh vào Spa của họ thì khó có thể cạnh tranh thành công được. Và một trong những cách Marketing được khai thác triệt để không thể thiếu đó là bí quyết khiến doanh thu Spa tăng vọt – SMS MARKETING một cách tinh tế và chuyên nghiệp.

bí quyết khiến doanh thu Spa tăng vọt - SMS MARKETING một cách tinh tế và chuyên nghiệp

Bí quyết khiến doanh thu Spa tăng vọt – SMS MARKETING một cách tinh tế và chuyên nghiệp

Email marketing chỉ có 5-7% tỉ lệ được xem, còn SMS Marketing thì có tỉ lệ mở gần 98%.

SMS marketing có lợi thế lớn, đó là TÍNH CÁ NHÂN, dù chỉ là một chi tiết rất nhỏ nhưng lại cho khách hàng thấy họ được quan tâm, chăm sóc một cách đặc biệt và thể hiện được sự chuyên nghiệp từ đó gắn bó với Spa lâu dài hơn.

Vậy thì tại sao chúng ta không tận dụng một cách tiếp cận thật “tinh tế” đến từng nhóm đối tượng để  xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng? Hãy cũng MYSPA phân tích một số lợi ích nổi bật khi bạn sử dụng SMS làm MARKETING để thấy được tính hiệu quả của SMS marketing :

  1. Tỉ lệ đọc, mở cao:

Tỉ lệ đọc, mở của SMS Marketing là rất cao vào khoảng 98% và trung bình chỉ trong khoảng 5s sau khi nhận được. So với Email marketing tỉ lệ mở chỉ khoảng 5% và thời gian trung bình mở là 48h.

  1. Chi phí thấp:

Với các Spa, bí quyết khiến doanh thu Spa tăng vọt – SMS MARKETING một cách tinh tế và chuyên nghiệp đến cá nhân từng đối tượng khách hàng có chi phí đầu tư thấp hơn nhiều so với marketing chạy quảng cáo Facebook, Google, Youtube,… Nhưng chỉ với 500 đồng, bạn có thể tiếp cận được một khách hàng mà không tốn quá 10 giây.

  1. Cá nhân hóa thông điệp:

SMS marketing giúp cho các spa, beauty, TMV có thể cá nhân hóa thông điệp gửi tới người nhận

  1. Định vị thương hiệu có hiệu quả bất ngờ:

Với dịch vụ SMS Brand Name chắc chắn hình thức gửi SMS Marketing sẽ giúp thương hiệu của bạn tăng mức độ nhận biết và sự trung thành của khách hàng đối với thương hiệu.

Ngoài ra, SMS Marketing có rất nhiều lợi ích khác như : đúng đối tượng khách hàng, tỉ lệ chuyển đổi cao,…

Nhờ áp dụng đúng bí quyết khiến doanh thu Spa tăng vọt – SMS MARKETING một cách tinh tế và chuyên nghiệp mà rất nhiều Spa, Salon, Thẩm mỹ viện đã tối ưu được chi phí và phát triển  mối quan hệ với khách hàng ngày càng chặt chẽ hơn.

Hiểu được những khó khăn này, chúng tôi đã tích hợp sẵn công cụ Gửi SMS Marketing cực dễ với phần mềm MYSPA để giúp quy trình quản lý và chăm sóc của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Để áp dụng Phần mềm quản lý Spa, phòng khám chuyên nghiệp MYSPA cho doanh nghiệp của mình, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0899 31 0908 để được tư vấn hoặc theo dõi thông tin, đăng kí dùng thử miễn phí tại website: https://myspa.vn/

Theo dõi Fanpage MYSPA để cập nhập thêm thông tin chi tiết tại : https://www.facebook.com/MyspaVietnam/


1 Comment

4 BƯỚC TẠO CHIẾN DỊCH MARKETING CHO SPA HOÀN HẢO VÀO DỊP LỄ | MYSPA.VN · August 27, 2018 at 7:02 am

[…] quả rất đáng kể. Thể hiện sự quan tâm tới khách hàng cũ bằng sử dụng SMS marketing cho Spa, Email-marketing nhằm tri ân khách hàng, ra mắt sản phẩm […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *