5 Lý Do Nên Dùng Phần Mềm Quản Lý Spa Online Trên Điện Thoại

Published by myspa on

“Có quá nhiều công việc nên tôi không thể nào xử lý hết các công việc cùng 1 lúc tại nhiều chi nhánh”; “Bất tiện mỗi khi đi công tác hay du lịch tôi không thể theo dõi các công việc tại các spa của mình, mỗi lần như vậy phải gọi điện hoặc mở máy tính lên… ” . Đây là những khó khăn mà hầu hết các chủ spa đang gặp phải trong nhiều năm nay. Với kinh nghiệm và hiểu được những khó khăn này, giải pháp phần mềm quản lý spa online trên điện thoại, sẽ là công cụ đắc lực dành cho bạn. Cùng myspa tìm hiểu 5 lợi ích mà giải pháp quản lý spa online này đem đến.

phần mềm quản lý spa online trên điện thoại

Lý do 1: Cài đặt sử dụng dễ dàng

Ngoài việc hỗ trợ quản lý theo dõi hoạt động kinh doanh spa trên máy tính, phần mềm myspa còn hỗ trợ trên các thiết bị di động: Điện thoại, ipad. Đây chắc chắn là giải pháp tốt nhất giúp bạn theo dõi mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể dễ dàng tải phần mềm quản lý Myspa Manager trên CH Play (hệ điều hành Android), App Store (hệ điều hành IOS). Sau đó đăng nhập tài khoản để thao tác các tính năng hỗ trợ trên phần mềm. Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản đăng nhập hãy điền thông tin theo mẫu để được cấp tài khoản.

>>> Xem thêm: Tăng Sức Mạnh Cho Spa Bằng Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng

Lý do 2: Theo dõi lịch hẹn doanh thu

Điều mà mỗi nhà quản lý đặc biệt quan tâm đó là chính là khách hàng và doanh thu. Do đó, các báo cáo về số lượng lịch hẹn được đặt trong 1 giờ, 1 ngày sẽ để myspa báo cáo chính xác trong phần đặt lịch hẹn. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi các lịch hẹn đã đặt trước để sắp xếp nhân lực cho phù hợp. Tất cả sẽ được hỗ trợ bằng phần mềm quản lý spa online trên điện thoại.

phần mềm quản lý spa online trên điện thoại

Về doanh thu thì bạn có thể theo dõi được: Doanh thu bán hàng (Đơn hàng, Thẻ dịch vụ, Tổng doanh thu,..), Doanh thu theo các phương thức thanh toán ( Chuyển khoản, Master Card, Tiền mặt,….), Tổng thu tổng chi lợi nhuận.

>>> Xem thêm: Bí quyết theo dõi doanh thu cho Spa/Clinic

Lý do 3: Kiểm soát hàng tồn kho

Không có nhiều thời gian để quản lý tại spa nhưng bạn hoàn toàn có thể theo dõi được số lượng hàng hóa tồn kho. Myspa – phần mềm quản lý spa online trên điện thoại sẽ giúp bạn xem báo cáo hàng tồn kho trong mục “Sản phẩm”. Từ đây bạn sẽ theo số lượng sản phẩm đã xuất, số lượng tồn kho mà không còn lo thất thoát như trước. Đồng thời cũng lên kế hoạch chọn và nhập sản phẩm cho phù hợp.

Lý do 4: Quản lý – Đánh giá nhân viên

Việc nắm được toàn bộ thông tin về số lượng nhân viên tại spa bạn gặp khó khăn, thì phần mềm quản lý spa sẽ giúp bạn điều này. Ngoài việc lưu trữ các thông tin đầy đủ của nhân viên như: Tên, ngày sinh, bộ phận làm việc, chi nhánh làm việc,.. phần mềm quản lý spa online trên điện thoại còn báo cáo lịch làm việc trên hệ thống. Nội dung báo cáo này sẽ giúp bạn theo dõi sự phân chia công việc để đưa ra giải pháp kịp thời.
Đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên từ phía khách hàng sẽ là đánh giá khách quan – chính xác nhất. Đây chắc chắn là tính năng mà bạn sẽ quan tâm thao tác rất nhiều. Vì thế, hãy ứng dụng tính năng này trong việc quản lý spa của mình hôm nay.

>>> Xem thêm: Phương Pháp Nhanh Và Dễ Nhất Để Quản Lý Nhân Sự

Lý do 5: Phần mềm quản lý online trên điện thoại bảo mật hiệu quả

Với phần mềm myspa thì mọi thông tin dữ liệu về spa của bạn sẽ được bảo mật thông tin tuyệt đối. Tuyệt đối sẽ không xảy ra các trường hợp mất hoặc thông tin sẽ bị sao lưu hay đánh cắp.

phần mềm quản lý spa

Với những thông tin chia sẻ myspa đã giúp bạn lựa chọn thêm được 1 giải pháp quản lý – CSKH dành cho spa của mình. Hiện phần mềm myspa đang hỗ trợ dùng thử miễn phí trong 7 ngày để quý khách hàng có thể hiểu và an tâm hơn khi lựa chọn phần mềm. Liên hệ với myspa qua thông tin:

Hotline : 090 3210 755 hoặc 0899 455 223

Website : https://myspa.vn
Fanpage : https://www.facebook.com/MyspaVietnam/

Link đăng ký dùng thử 7 ngày :   https://myspa.vn/bang-gia#register