3 lý do không nên sử dụng phần mềm quản lý spa miễn phí

Published by Thành Đạt on

Phần mềm quản lý là một trong những trợ thủ của người làm kinh doanh hiện nay. Việc bỏ ra một chi phí đáng kể hàng tháng là điều mà người làm kinh doanh thường cân nhắc rất nhiều khi quyết định bỏ ra một chi phí nhất định khi mua chúng.

Nhiều người cho rằng lựa chọn phần mềm quản lý spa là một giải pháp giúp họ tiết kiệm được một chi phí đáng kể hàng tháng.

Đó là suy nghĩ của rất nhiều người khi chưa đọc bài viết này. Dưới đây là 3 lý do bạn không tên chọn phần mềm quản lý spa miễn phí:

Bảo mật kém

Không ai muốn lộ tình hình kinh doanh của doanh nghiệp ra bên ngoài cả. Một số phần mềm quản lý spa miễn phí ngày này không rõ nguồn gốc vì vậy việc bảo mật điều không có gì chắc chắn cả.

Lý do không nên sử dụng phần mềm quản lý spa miễn phí

Có thể nhiều người nghĩ rằng những phần mềm này chỉ đơn giản lấy đi thông tin về tình hình kinh doanh của doanh nghiệp họ như : chi phí, lợi nhuận, doanh thu … nhưng không dừng lại ở đó những phần mềm này có thể lấy đi dữ liệu khách hàng của bạn.

Có thể nói rằng khách hàng là tài sản của doanh nghiệp và nếu đối thủ bạn có được thông tin khách hàng của bạn dĩ nhiên khách hàng của bạn sẽ rơi vào tay đối thủ.

Chưa dừng lại ở đó những khách hàng của bạn sẽ biết được dữ liệu cá nhân của họ bị doanh nghiệp bạn tiết lộ thì tiếng xấu đồn xa, không chỉ bạn mất đi chính họ mà còn mất đi những khách hàng tiềm năng đang cân nhắc sử dụng dịch vụ tại spa bạn.

Thường xuyên gặp lỗi

Do là phần mềm miễn phí nên sẽ không có người xử lý thông tin nên chúng sẽ thường xuyên gặp lỗi do quá nhiều dữ liệu được xử lý cùng một lúc.

Lý do không nên sử dụng phần mềm quản lý spa miễn phí

Điều này không thể xem nhẹ, nếu như bạn đã lên lịch hẹn với khách hàng trên phần mềm nhưng vì lý do gì đấy phần mềm bị lỗi và không thể nhận dữ liệu bạn đã cập nhật thì lịch hẹn với khách hàng sẽ mất. Hoặc nghiêm trọng hơn bạn mất tất cả dữ liệu, thông tin của khách hàng bên bạn.

Bị nhiễm virus

Không dừng lại ở việc dữ liệu doanh nghiệp bạn bị đánh cấp, một số phần mềm bắt buộc bạn phải tải về nên việc bị nhiễm virus máy tính là điều khó tránh khỏi.

Lý do không nên sử dụng phần mềm quản lý spa miễn phí

Khi máy tính cá nhân bị nhiễm virus không chỉ dữ liệu doanh nghiệp bị ăn cấp mà bên cạnh đó là những thông tin cá nhân của bạn bị ăn cấp như: tài khoản ngân hàng, tài khoản mạng xã hội, tài khoản email ….

Tổng kết

Không có thứ gì trên đời là miễn phí cả, họ cho bạn sử dụng miễn phí nhưng đổi lại dữ liệu của bạn sẽ bị đem bán đó là sự trao đổi mà bạn không biết được.

Myspa chúng tôi là phần mềm quản lý chuyên nghiệp đạt chuẩn Singapore, chúng tôi cam kết:

  • Dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối
  • Được hỗ trợ trọn đời
  • Tính năng mới liên tục được cập nhật
Phần mềm quản lý spa miễn phí dùng thử